Kỉ lục yêu đương đã thuộc về Trang Anna: Công khai được 19 ngày, hôm nay nhận nhẫn cầu hôn từ trai đẹp gốc Thái

Mai Thuý, Theo Helino 23:10 15/10/2019

Mùa cưới hiện đang không chừa một ai, kể cả Trang Anna.

Cách đây 19 ngày trước, Trang Anna - tình cũ Trần Nghĩa cũng như Rocker Nguyễn gây bất ngờ khi công khai ảnh một chàng trai mà dân tình chắc mẩn đây là tình mới của cô. Thậm chí, cô còn thoải mái xưng hô với người kia là vợ chồng và còn quay story trên giường nữa. Nhìn chung cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau.

Sau một hồi truy lùng, info của bạn trai Trang Anna đã lộ diện. Dù không đăng tải khá nhiều thông tin nhưng Pre cho biết anh là người Thái chứ không phải người Việt. Trên ask, cô cũng chia sẻ lần đầu gặp nhau khi đang đợi bạn ở sảnh khách sạn thì Pre đến xin số. Từ đó, trai đẹp theo đuổi tới tấp từ Thái sang đây.

Một tay Pre chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái đấy.

Nhưng sẽ chẳng ai ngờ được, ngày hôm nay, girl xinh này sẽ nhận lời cầu hôn từ anh chàng bạn trai sau sinh nhật một ngày. Trong khung cảnh đầy lãng mạn trên thuyền, xa xa là các toà nhà cao tầng, Pre quỳ xuống trao cho Trang Anna chiếc nhẫn. "I said Yes" (Tạm dịch: Tôi nói đồng ý). - nàng hot girl viết caption đơn giản nhưng xúc tích. Có lẽ như đây là một lời ngầm thông báo rằng Trang Anna đã được bạn trai cầu hôn xong xuôi và cả hai sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai không xa.

Kỉ lục yêu đương đã thuộc về Trang Anna: Công khai được 19 ngày, hôm nay nhận nhẫn cầu hôn từ trai đẹp gốc Thái - Ảnh 2.

Vô số lời chúc mừng đã được gửi đến couple "trai tài gái sắc" này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm