Trang Anna vào chúc mừng Rocker Nguyễn có bạn gái mới thì bị... ăn ngay 1 "quả bơ": Tình cũ à, mình phải sang lên!

BOBO, Theo Helino 23:04 05/10/2019

Thôi cũng chả sao, dù gì thì hiện tại, Trang Anna cũng công khai tình mới điển trai sau drama bị Trần Nghĩa phản bội.

Trang Anna, hot girl lừng danh với cả "rổ" thị phi luôn được cho là có 1 đoạn tình ngắn ngủi (dù không công khai) với hot boy Rocker Nguyễn. Và ngày hôm nay như là "love day" của một mình Rocker vậy khi từ sáng tới tối trai đẹp làm dậy sóng khắp MXH với loạt ảnh công bố người yêu mới, đã thế còn có cảnh hôn môi ngấu nghiến luôn chứ chẳng phải "sương sương" gì. 

Nhưng Trang Anna thì liên quan gì tới chuyện này? Người đời có câu "tình cũ không rủ cũng tới", tức là người từng yêu nhau thì hay còn vấn vương nhau. Đặt nó vào tay Trang Anna theo nghĩa văn chương như vậy có phần không đúng lắm, thôi hiểu theo nghĩa đen của tận cùng đen luôn đi cho lẹ ha. 

Nghĩa là: Trang Anna là tình cũ của Rocker Nguyễn và không ai rủ cô nàng tới Instagram Rocker để chúc mừng chuyện hẹn hò mới đây thì cũng ĐỪNG NÊN tới vì... có chúc thì người ta cũng BƠ luôn tin nhắn không trả lời đây này.

Trang Anna vào chúc mừng Rocker Nguyễn có bạn gái mới thì bị... ăn ngay 1 quả bơ: Tình cũ à, mình phải sang lên! - Ảnh 1.

Đây là dòng comment của Trang Anna đậm chất hóng hớt bị Rocker Nguyễn lơ đẹp.

Kể cũng lạ, Rocker Nguyễn trả lời những comment khác rất nhiệt tình, nhưng riêng của Trang Anna thì ngoài dăm ba react của dân mạng ra không thấy Rocker nói thêm gì hết. Thôi cũng chả sao, dù gì thì hiện tại, Trang Anna cũng công khai tình mới điển trai sau drama bị Trần Nghĩa phản bội.

Ai cũng hạnh phúc rồi, chuyện này bỏ qua!

Những bức ảnh gây ra bao sóng gió giữa 2 con người này, chắc là bạn cũng thân ha!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm