Rocker Nguyễn bất ngờ đăng ảnh hôn đắm đuối 1 cô gái trên Instagram, dân tình nháo nhào vào xem mặt có phải Hoàng Thuỳ hay không!

BOBO, Theo Helino 11:12 05/10/2019

Với bức ảnh công khai mặt người yêu mà cũng như không công khai này, Rocker Nguyễn lại khiến người ta tò mò chết thôi.

Rocker Nguyễn, hot boy Sài Thành tạm xa Việt Nam sau chuỗi ngày drama không ngớt bất ngờ đăng ảnh người yêu lên Instagram cách đây ít phút!

Đây là lần đầu tiên Rocker Nguyễn có động thái công khai chuyện yêu đương sau khi tuyên bố "muốn làm người bình thường". Lật lại hồ sơ tình án phong phú của hot boy này, dân tình nhớ ngay đến cái tên Hoàng Thuỳ. Chân dài này chính là "bóng hồng" liên tục được nhắc đến trong nghi án yêu đương của Rocker suốt từ năm ngoái đến năm nay. Mọi dữ liệu gần như khiến dân tình chắc mười mươi rằng họ đã hẹn hò chỉ có điều chưa công khai thôi.

Và Rocker đang đăng ảnh hôn môi đắm đuối cô gái nào trên Instagram thế này?

Loạt ảnh công khai tình yêu của Rocker Nguyễn khiến dân tình được 1 phen  nháo nhào.

Với góc chụp công khai mà cũng như là không công khai gì thế này thật khó xác định cô gái trong ảnh có phải là Hoàng Thuỳ hay không nhưng dân tình cứ thấy đôi trẻ hạnh phúc là ùa vào chúc mừng tới tấp cái đã.

Loạt khoảnh khắc khiến Rocker bị đồn là đang có mối quan hệ bí mật với Hoàng Thuỳ.

Đẹp trai, giàu có, tài năng... Rocker Nguyễn có cả "rổ" bạn gái từ Việt tới quốc tế song có vẻ đường tình của hot boy này không được hanh thông cho lắm. Sau loạt người tình từ chính thức tới tin đồn như Văn Mai Hương, Mie Nguyễn Trang Anna, Trang Olive, Hạ Vi... Rocker có thời gian công khai hẹn hò với 2 hot girl người Trung và Thái Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm