Rocker Nguyễn chơi sang đặt tên Instagram "Ác Nguyệt Đảm Phong", nhưng search Google toàn ra... kết quả thông tin phụ khoa?

Cậu Bé Lém Lỉnh, Theo Helino 08:51 08/05/2018

Không ít fan đã bày tỏ cảm xúc "mông lung như một trò đùa" khi tìm hiểu về tên Instagram của Rocker Nguyễn và nhận lại được một loạt kết quả về chủ đề vô cùng tế nhị.

Nhân câu chuyện Rocker đòi đánh sập một fanpage lớn về giải trí hôm qua, nhiều khán giả đã vào Instagram của anh chàng và phát hiện Rocker đang để một cái tên cực ngầu là Ác Nguyệt Đảm Phong. Ái chà chà, chỉ 4 chữ thôi mà nghe đã thấy cả một bầu trời kiếm hiệp TVB pha chút ngôn tình thời hiện đại rồi nhỉ!

Xài Instagram, thích nhất là ngoài user name (phần tên đi kèm dấu @) thì chúng ta còn được tha hồ đặt những cái tên khác ở phần thông tin của mình nữa. Phần tên in đậm này thường được dùng như một cái tên phụ hoặc nickname của khổ chủ. Một số người khác thì lại dùng phần này để miêu tả về bản thân qua các tính từ hoặc những nhân vật mà mình yêu thích.

Đấy, với vai ác mà Rocker Nguyễn đang bận sắm hôm qua, cái tên Hán việt vừa mang tính bí ẩn, vừa phủ đầy sự yêu mị ma tà này hẳn rất hợp với người đàn ông khó tính của chúng ta. Ác Nguyệt nên dân tình khen đẹp trai cao ráo cũng cáu...

Tuy nhiên, hãy thử search cái tên này của anh Long trên Google tí chút.

Rocker Nguyễn chơi sang đặt tên Instagram Ác Nguyệt Đảm Phong, nhưng search Google toàn ra... kết quả thông tin phụ khoa? - Ảnh 1.
Rocker Nguyễn chơi sang đặt tên Instagram Ác Nguyệt Đảm Phong, nhưng search Google toàn ra... kết quả thông tin phụ khoa? - Ảnh 2.

Ác Nguyệt Đảm Phong chính là anh!

Tò mò lên Google tìm hiểu thử về cái tên này với từ khoá "Ác Nguyệt Đảm Phong là gì?", rất nhiều fan đã rơi vào trạng thái "mông lung như một trò đùa" khi đập vào mắt mình là một loạt kết quả hết sức tế nhị. Top những kết quả đầu tiên cho ra như sau:

- Hút điều hoà kinh nguyệt là như thế nào? Hút ra sao?

- Điều hoà kinh nguyệt là gì? Điều hoà kinh nguyệt như thế nào?

- Hiện tượng tắc kinh nguyệt ở nữ giới là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả.

...

Rocker Nguyễn chơi sang đặt tên Instagram Ác Nguyệt Đảm Phong, nhưng search Google toàn ra... kết quả thông tin phụ khoa? - Ảnh 3.

Loạt kết quả khiến người dùng đỏ mặt.

Nhưng làm gì có chuyện Rocker Nguyễn lại sơ suất thế được. Vai phản diện không bao giờ dành cho sự ngớ ngẩn đâu (mặc cho trước đấy anh hùng hồn đòi DDOS Facebook nhưng thôi cái này chúng ta bỏ qua nhé chắc anh nhầm thôi).

Thử lại bằng một mẹo khác để tìm kiếm nâng cao, cho hẳn tên Instagram của Rocker vào hai dấu ngoặc kép thành "Ác Nguyệt Đảm Phong" thì mới thở phào nhẹ nhõm khi ra kết quả nghe hợp tai một chút (nhưng vẫn rất ít ỏi các bạn ạ...). Cụ thể, một trang mang tên Cao Đài Đại Đạo Tầm Nguyên Từ Điển đã định nghĩa cụm từ trên như thế này:

"Ác Nguyệt Đảm Phong

握 月 擔 風

(Ác: cầm lấy, nắm được trong tay. Nguyệt là trăng; Đảm phong là gánh gió). Có nghĩa là cầm trăng gánh gió. Theo nghĩa bóng là chỉ con người ưa thích chuyện gió trăng, tình cảm trai gái lãng mạn, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Đối với đạo lý là một việc trái với gia phong lễ giáo. Chẳng những làm thương phong bại tục mà còn có tội với đất trời. Đây là phạm vào Ngũ giới cấm thứ ba: "Tam bất tà dâm"."

Chỉ là một cái tên 4 chữ thôi mà tầng tầng lớp lớp ý nghĩa, thâm sâu khó đoán đến không ngờ. Rocker quả là một người nghệ sĩ thích tìm hiểu những thứ... hiếm ai tìm hiểu. Tuy nhiên, đọc đến đây nhiều người lại thấy hơi sai sai. "Ưa thích chuyện trăng gió", "thích trêu hoa ghẹo nguyệt", "trái với gia phong lễ giáo"... - hả, không lẽ Rocker đang thầm tự mô tả mình đây sao?

Rocker Nguyễn chơi sang đặt tên Instagram Ác Nguyệt Đảm Phong, nhưng search Google toàn ra... kết quả thông tin phụ khoa? - Ảnh 5.

"Ưa thích chuyện trăng gió?"

Thực hư thế nào thì chỉ Rocker mới rõ. Tuy nhiên lần sau nếu có muốn chọn tên thì hãy chọn cái nào dễ tìm kiếm và tra cứu một chút nhé Rocker ơi. Xin đừng làm khó fan bằng những kết quả có khả năng gây khó thở như trên nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm