Rocker Nguyễn doạ đánh sập page lớn nếu không được duyệt vào group kín để đối chất các tin đồn đời tư

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 11:16 07/05/2018

Rocker Nguyễn dường như đang rất nổi nóng. Anh chàng đổi xưng hô từ "tôi" sang "tao" và cho biết sẽ huy động mọi tiềm lực lẫn các mối quan hệ để đánh sập trang page đã tung tin đồn về chuyện đời tư của mình.

Im ắng khá lâu bỗng sáng nay Rocker Nguyễn khuấy động MXH với một lời tuyên bố hết sức đanh thép gửi đến một nhóm hội lớn về giải trí trên Facebook. 

Rocker viết: "Xin mạn phép được thông báo với toàn thể ban quản trị của HHSB, trong vòng 6 tiếng đồng hồ nữa mà tôi không vào được cái group này, tôi sẽ huy động tất cả tiềm lực và khả năng quan hệ của tôi về IT và SNS, giật sập sạch sẽ từng page một, xoá sạch data từng trang một, và DDOS bất kỳ link nào mà bất kỳ thành viên nào của HHSB. 

6 tiếng đồng hồ bắt đầu kể từ bây giờ. NHẮC LẠI MỘT LẦN CUỐI! ĐỪNG ĐỘNG VÀO TÔI HOẶC NHỮNG NGƯỜI TÔI YÊU QUÝ!".

Rocker Nguyễn doạ đánh sập page lớn nếu không được duyệt vào group kín để đối chất các tin đồn đời tư - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn đã bắt đầu bấm đồng hồ ngay lúc này!

Nguyên nhân có post tuyên bố này của Rocker Nguyễn xuất phát từ một bài đăng cách đây đã 1 năm. Bài viết chia sẻ những hình ảnh của anh kèm theo một số thông tin về chiều cao, cân nặng cũng như "link" để thiên hạ "hóng". Bài viết tưởng chừng như là lời giới thiệu về Rocker Nguyễn một cách tích cực, thì bên dưới bình luận lại xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. 

Rocker Nguyễn doạ đánh sập page lớn nếu không được duyệt vào group kín để đối chất các tin đồn đời tư - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn bỗng nổi giận vì bài viết khen mình "khí chất bất phàm" cách đây đúng 1 năm.

Rocker Nguyễn doạ đánh sập page lớn nếu không được duyệt vào group kín để đối chất các tin đồn đời tư - Ảnh 4.

Rocker Nguyễn tự mình "đào" lại post này 10 tiếng trước.

Bài viết này sau đó đã được chia sẻ về HHSB và một số người tự nhận là giới thạo tin showbiz đã chia sẻ một số câu chuyện bên lề không tích cực về cuộc sống cá nhân của Rocker Nguyễn. 

Rocker Nguyễn cho rằng mình đã bị xúc phạm và tọc mạch đời tư một cách nghiêm trọng. Cậu muốn mặt đối mặt nói cho bằng hết tất cả ấm ức của mình!

"Biết là đã hơn một năm rồi nhưng xin làm nóng lại thớt cho tất cả các thành phần ở thớt này biết: Danh chính ngôn thuận, đa mặt nhất ngôn Rocker này không hề nao núng. Thế nên ai có nhu cầu tọc mạch đời sống riêng tư và cá nhân của tôi, để lại số thứ tự bên dưới comment, tôi sẽ tiếp từng người một", Rocker Nguyễn tuyên bố trên Facebook cá nhân sau khi "share" lại post cũ trên các hội cách đây 1 năm.

Hiện vẫn chưa rõ lý do gì Rocker Nguyễn doạ đánh sập HHSB nếu không được duyệt vào hội. HHSB không phải là nơi đầu tiên đăng bài viết về Rocker Nguyễn và nếu được vào hội, anh chàng này sẽ đi đối chất với từng thành viên một đã nói xấu mình ư?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm