Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h

Biyu, Theo Helino 16:02 07/05/2018

Admin của fanpage HHSB mà Rocker Nguyễn doạ đánh sập đã liên hệ với anh chàng để giải thích rằng, fanpage đăng tải những tin đồn về Rocker đã giả mạo họ. Tuy nhiên, Rocker tiếp tục chỉ trích và tung toàn bộ đoạn chat với admin HHSB lên Facebook.

Theo những gì được chính Rocker Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân, admin của fanpage HHSB đã nhắn tin cho anh, đính chính fanpage tung tin đồn về Rocker Nguyễn là fanpage giả mạo, anh nên "tìm đúng người đúng tội" để tránh đổ tiếng oan cho HHSB thật.

Thế nhưng, Rocker Nguyễn lại cho rằng HHSB thật nên có trách nhiệm với tên tuổi của mình và phải giải quyết bằng được HHSB giả. Anh chàng nhấn mạnh "Tôi cho bạn 24 tiếng để giải quyết, còn không tôi sẽ cho trang của bạn sáng nhất lục địa này". 

Thậm chí, Rocker Nguyễn còn chỉ trích HHSB thật, rằng vì có những fanpage như vậy đã tạo thành thói quen "hóng hớt", "tọc mạch" vào cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng, gây phiền nhiễu cho họ.

Admin của HHSB thật chủ động liên lạc với Rocker Nguyễn để làm rõ sự việc:

Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h - Ảnh 2.

Anh chàng ra "tối hậu thư" sau 24 giờ, HHSB thật phải... giải quyết xong HHSB giả:

Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h - Ảnh 4.

Không những chỉ trích HHSB, Rocker Nguyễn còn dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề để nói về những người theo dõi các fanpage này.


Rocker Nguyễn tỏ ra khá nóng nảy khi giải quyết sự việc:

Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h - Ảnh 6.

Ảnh đính chính fanpage thật và fanpage giả do chính quản trị viên của HHSB thật gửi cho Rocker Nguyễn:

Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h - Ảnh 8.

Nhiều bình luận tỏ thái độ không đồng tình với cách giải quyết của Rocker Nguyễn. Nickname A.L bày tỏ Rocker Nguyễn nên tìm đến fanpage HHSB giả để nói chuyện trắng đen với nhau thay vì cãi nhau tay đôi và tung hết đoạn trao đổi với admin HHSB thật lên MXH. 

"Anh này buồn cười quá, fanpage nào nói xấu anh thì anh đi mà "giải quyết ân oán" với họ chứ. Mắc mớ gì anh bắt người khác phải giải quyết cho anh, chưa kể còn ép buộc, thách thức người ta nữa chứ", tài khoản P.TN bức xúc lên tiếng.

Dù biết là đọc phải page giả, Rocker Nguyễn vẫn chỉ trích và dọa fanpage HHSB xịn phải... tự giải quyết trong 24h - Ảnh 9.

Cư dân mạng phản đối cách hành xử của Rocker Nguyễn

Dường như Rocker Nguyễn đang rất quyết tâm làm cho rõ trắng đen việc mình bị nói xấu, tuy nhiên, cách hành xử của anh chàng lại không được ủng hộ. Bởi Rocker đã biết những tin đồn về mình đến từ một fanpage khác, nhưng vẫn đăng đoạn chat mang tính "dằn mặt" lên mạng xã hội, và còn nhân cơ hội đấy lên tiếng vô cùng gay gắt với chủ tài khoản của group HHSB. Chính vì hành động này, Rocker Nguyễn đang nhận khá nhiều sự phản đối của cư dân mạng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm