Cuối cùng, Rocker Nguyễn cũng được duyệt vào group kín để đối chất tin đồn về mình

Kẻ Qua Đường, Theo Helino 21:55 07/05/2018

Sau nửa ngày chờ mong thì cuối cùng Rocker Nguyễn cũng đã được duyệt tham gia vào một nhóm kín chuyên về giải trí. Tuy nhiên, tâm trạng liên tục chuyển biến của Rocker khiến ai cũng hoang mang không biết rốt cuộc anh chàng đang thực sự thấy thế nào.

Vào sáng nay, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước việc Rocker Nguyễn doạ sẽ đánh sập một page lớn về giải trí nếu không được duyệt vào group kín để đối chất các tin đồn đời tư. Không những thế, chàng trai này còn không ngần ngại chỉ trích và đe doạ fanpage xịn ngay cả khi biết được những gì mà mình đọc phải... chỉ là page giả.

Cuối cùng, Rocker Nguyễn cũng được duyệt vào group kín để đối chất tin đồn về mình   - Ảnh 1.

Thấy Rocker lườm chưa, đừng động vào Rocker nhé!

Việc một nghệ sĩ trẻ và vốn kín tiếng như Rocker dám sẵn sàng tuyên chiến với cộng đồng mạng lẫn những fanpage về giải trí khiến không ít khán giả bất ngờ. Nhiều người còn hồi hộp chờ xem không biết anh chàng này sẽ làm được gì, "đũa phép" mạnh đến bao nhiêu. 

Cách đây chỉ mới vài phút, Rocker Nguyễn đã đăng lên Facebook cá nhân ảnh chụp màn hình cho thấy anh chàng đã được xét duyệt và chính thức trở thành thành viên của group kín HHSB. 

Tuy nhiên, thứ gây tò mò nhất cho tất cả mọi người chính là... trạng thái cảm xúc hiện tại của Rocker. Ở phiên bản đầu tiên của status này, anh chàng này còn khá hùng hổ viết: "Ngoan ngoãn thế là tốt! Bây giờ admin page này là thằng nào. Vào thớt này tao nói chuyện với mày. Nhanh nhé anh còn đi câu cá nốt!"

Ấy vậy mà kim đồng hồ vừa chạy được tròn 18 phút, Rocker đã lại âm thầm chỉnh sửa phần caption sang một giọng văn "nhẹ nhàng và dịu êm" hơn hẳn: "Máy hết pin ngoài khơi chả hiểu chuyện gì xảy ra mà về inbox rần rần, comment thì haha...

Cuối cùng, Rocker Nguyễn cũng được duyệt vào group kín để đối chất tin đồn về mình   - Ảnh 2.

Điều gì đã xảy ra trong vòng 18 phút khiến Rocker Nguyễn thay đổi cảm xúc nhanh thế kia?

Ơ kìa, cũng lạ nhỉ, máy hết pin và còn đang ở hẳn ngoài khơi nhưng vẫn có thể chỉnh sửa status và thay đổi giọng văn xoành xoạch như vậy? Một số cư dân mạng sau khi phát hiện ra sự bất nhất này đã nửa đùa nửa thật để lại bình luận: "Có phải do Rocker đang ở ngoài biển đánh cá nên cũng bị ảnh hưởng chút tâm lý từ nhà thơ Xuân Quỳnh không? Phải chăng "Sóng" đã làm anh thay đổi?"

Dù đã được duyệt vào group hơn 30 phút nhưng hiện anh chàng vẫn chưa có chút động tĩnh gì. Không biết là tại viết dài quá chưa đăng được hay tại điện thoại hết pin rồi nữa. Thôi thì cần rút kinh nghiệm nhé Rocker ơi, trước khi đối chất gì, cứ phải sạc điện thoại cho đầy đủ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm