Ước gì có người yêu như Châu Bùi: Nhắc fan chúc mừng sinh nhật Decao vừa lầy vừa dễ thương, chê bồ "trẻ trâu" mà vẫn mê tít!

Mai Thuý, Theo Helino 22:19 15/10/2019

Phải nói thế nào nhỉ, nếu có hạng mục bạn gái lý tưởng mà chàng trai nào cũng mong muốn thì Châu Bùi lên nhận giải luôn là vừa.

Xinh đẹp, nổi tiếng, kiếm tiền giỏi, truyền cảm hứng,... thật sự để tả về Châu Bùi thì chắc đến sáng mai mới kể hết được. Một người gần như hoàn hảo như nàng hot girl này, nếu ai chiếm được trái tim cô chắc cũng ghê gớm không kém. Và như cư dân mạng đã biết, Decao chính là mối tình kéo dài 4 năm của Châu Bùi. Cùng nhau, họ vượt qua những thăng trầm và sóng gió từ ngày cô bạn mới Nam tiến lập nghiệp cho đến hiện tại, khi đã chinh chiến đủ các Fashion week trên khắp thế giới.

Dân mạng thường thắc mắc: Không biết làm cách nào mà cả hai luôn giữ được hạnh phúc như ngày đầu? Có lẽ nhờ những cử chỉ ngọt ngào nhưng thiết thực, ngốc xít nhưng đáng yêu mà couple này vẫn ghi điểm trong mắt nhau cũng như trong mắt fan. Chẳng hạn như việc hôm nay là sinh nhật Decao, anh chàng vốn ít nói nên rất ngại đăng lên MXH. Thế mà Châu Bùi vẫn "bất chấp" comment nhằm lôi kéo hội fan vào chúc mừng bạn trai.

Ước gì có người yêu như Châu Bùi: Nhắc fan chúc mừng sinh nhật Decao vừa lầy vừa dễ thương, chê bồ trẻ trâu mà vẫn mê tít! - Ảnh 1.

Decao up sương sương thế thôi, bạn gái cũng share lại. Thử hỏi có người yêu thế này chàng nào chả mê chứ, cứ gọi là mát cả mặt cả mày ra.

Ước gì có người yêu như Châu Bùi: Nhắc fan chúc mừng sinh nhật Decao vừa lầy vừa dễ thương, chê bồ trẻ trâu mà vẫn mê tít! - Ảnh 2.

Sợ không ai chúc mừng thì Decao sẽ tủi thân nên Châu Bùi vô chúc "làm mẫu" trước vậy

Trên Instagram cá nhân, cô bạn cũng dành hẳn một post để ghi lại ngày kỉ niệm sinh nhật đáng nhớ này:

Happy Birthday to MINH THẮM @dec.ao

Bên nhau từ ngày 2 đứa còn "trẩu tre", nay anh đã bước sang đầu 3... Và thật bất ngờ khi anh vẫn trẻ và vẫn "trẩu" như vậy.

Nhưng thôi... thế mới luôn tích cực và vui vẻ nên anh hãy cứ là anh, nhăn nhó cau có để mình em là đủ roài!

Lời cuối vẫn như mọi năm: "Ngày nào mình bên nhau, ngày ấy em sẽ nắm tay anh tằng tằng đi lên!"

Ảnh couple đẹp đôi thế, fan ghen tỵ đấy hai anh chị ơi.
Nhân lúc Decao chưa về, cô cùng hai chú chó đã "chuẩn bị" tiệc linh đình cho anh chàng.
Ước gì có người yêu như Châu Bùi: Nhắc fan chúc mừng sinh nhật Decao vừa lầy vừa dễ thương, chê bồ trẻ trâu mà vẫn mê tít! - Ảnh 6.

Tan chảy chưa...

Cặp đôi quấn quít bên nhau không rời.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm