Châu Bùi - Tiên Nguyễn: Cặp bạn thân quyền lực mới của vũ trụ hot girl ft. rich kid, nhìn thôi cũng hừng hực khí chất!

TAD, Theo Helino 21:30 01/10/2019

Chẳng biết chơi với nhau bao lâu nhưng chưa gì Châu Bùi và Tiên Nguyễn đã rất hợp rơ khoản ăn mặc.

Chẳng là từ dạo từ khoá "vũ trụ hot girl" ra đời, dân tình tinh ý phát hiện ra một điều cực kì thú vị như: gái xinh thường chơi theo hội, theo đôi. Ví như cặp bạn thân hai cô cùng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và sang chảnh như nhau, khi đứng cạnh thì không có đối thủ nào sánh lại. Chơi cùng chị em cạ cứng như vậy vui phải biết, nhất là những lúc í ới lên đồ chụp hình "sống ảo". 

Để ý thấy dạo gần đây, hot girl Châu Bùi và ái nữ nhà chồng Hà Tăng - Tiên Nguyễn cứ quấn quít nhau mãi thôi. Đành rằng cùng đi chung sự kiện fashion week nên mới chạm mặt nhưng sau vài ba bữa, cả hai còn hẹn nhau mặc đồ đôi kia kìa. Chính Châu Bùi còn up hẳn story nhận mình và Tiên Nguyễn là "twin" (tạm dịch: chị em sinh đôi). Về phần cô bạn rich kid cũng nhanh tay repost lại. Bằng tuổi, gout cũng có nhiều điểm tương đồng nên chơi với nhau hợp phải biết. 

Châu Bùi - Tiên Nguyễn: Cặp bạn thân quyền lực mới của vũ trụ hot girl ft. rich kid, nhìn thôi cũng hừng hực khí chất! - Ảnh 1.

Gái xinh đứng một mình đã hot, hai gái xinh đứng cạnh nhau thì lại hot hơn 1000 lần.

Châu Bùi - Tiên Nguyễn: Cặp bạn thân quyền lực mới của vũ trụ hot girl ft. rich kid, nhìn thôi cũng hừng hực khí chất! - Ảnh 2.

Vài hôm trước, đôi bạn còn rủ nhau chụp chung với rapper ASAP Rocky.

Thật ra ngoài Châu Bùi thì Tiên Nguyễn còn chơi với cả nàng vlogger Cô em Trendy - Khánh Linh. 

Nếu một ngày bộ ba quyền lực Tiên Nguyễn - Châu Bùi - Khánh Linh tạo thành một "liên minh" thì chắc hẳn, nhiều girl xinh khác sẽ phải dè chừng lắm đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm