Bất ngờ với hình ảnh thời Salim nặng tới 60kg, Châu Bùi gầy như que củi: Hot girl chính là người lột xác bạo nhất đúng không ta?

Super J, Theo Helino 22:06 09/09/2019

Những hot girl đình đám Hà thành như Quỳnh Anh Shyn, Salim, Châu Bùi... đều có quá khứ với ngoại hình chưa được lung linh, hoàn hảo như bây giờ.

Hot girl chắc chắn là những cô nàng may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn hơn người nhờ gen di truyền từ bố mẹ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không phải nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Những hot girl đình đám của Hà Thành như Salim, Châu Bùi hay Quỳnh Anh Shyn cũng có lúc trông kém xinh hay siêu sến, siêu bánh bèo đây này.

Mới đây, những cô nàng hot nhất trên MXH đã bị một người bạn là photographer "dìm hàng" bằng những tấm ảnh ngày xưa ơi. Chắc chắn bạn sẽ khó lòng mà nhận ra Châu Bùi với mái tóc dài thướt tha và thân hình khá gầy gò chứ không khoẻ khoắn, giàu sức sống như bây giờ. Quỳnh Anh Shyn trước khi làm một fashionista với thần thái sang chảnh cũng từng theo đuổi phong cách kẹo ngọt khá sến sẩm.

Bất ngờ với hình ảnh thời Salim nặng tới 60kg, Châu Bùi gầy như que củi: Hot girl chính là người lột xác bạo nhất đúng không ta? - Ảnh 1.

Bạn có nhận ra đây là Châu Bùi?

Bất ngờ với hình ảnh thời Salim nặng tới 60kg, Châu Bùi gầy như que củi: Hot girl chính là người lột xác bạo nhất đúng không ta? - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn thì từng khá bánh bèo

Tuy nhiên, bất ngờ nhất là Salim phiên bản cũ với thân hình khá tròn trịa và mũm mĩm. Ai mà nhờ được cô nàng nhìn rất thon thả, mong manh lại từng có lúc hơi quá cân thế chứ. Để được như bây giờ chắn chắn là một hành trình dài với nhiều nỗ lực lắm đấy!

Sốc nhất vẫn là Salim phiên bản có chút thừa cân

3 nàng hot girl xinh đẹp, trendy nhất hiện tại

Ai rồi cũng khác, ai cũng có thể đẹp lên vì vậy, cứ nhìn dàn hot girl này mà có động lực chăm sóc yêu thương và không ngừng F5 bản thân đi nhé!

Ảnh: @linhluuphoto

Chia sẻ

Bình luận

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm