'Vũ trụ hot girl" đình đám nhất Hà thành tụ họp, dân tình bất ngờ phát hiện chi tiết liên quan đến tin đồn Phở - Sunht lục đục

Super J, Theo Helino 16:12 26/08/2019

Khi Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Salim và cả Sunht cùng khoe dáng trong một khung hình thì dân tình chỉ còn biết thả tim mỏi tay.

Không khó để kể ra những hot girl đình đám và nổi tiếng nhất Hà Thành như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sunht. Cùng xinh đẹp, đình đám mà họ lại còn chơi thân với nhau thành một hội bạn. Vậy là, mỗi khi hội bạn này tụ tập, dân tình lại được dịp hóng hớt cảnh họ bày đủ trò vui và tất nhiên, không thể thiếu màn đọ sắc trong một khung hình.

Vũ trụ hot girl đình đám nhất Hà thành tụ họp, dân tình bất ngờ phát hiện chi tiết liên quan đến tin đồn Phở - Sunht lục đục - Ảnh 1.

Vũ trụ hot girl Hà Thành đọ sắc trong một khung hình

Vũ trụ hot girl đình đám nhất Hà thành tụ họp, dân tình bất ngờ phát hiện chi tiết liên quan đến tin đồn Phở - Sunht lục đục - Ảnh 2.

Ai cũng xinh tươi

Mới đây, ChiPu đã khoe ảnh hangout với hội 3 cô nàng chị em bạn dì của mình. Nhìn ảnh chụp chung của họ thì chỉ có thể nói là "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" vì ai cũng xinh tươi, rạng rỡ. Khi "vũ trụ gái xinh" cùng tề tựu trong một tấm ảnh thì dân tình chắc chắn sẽ phải thả tim mỏi tay rồi!

Tuy nhiên, cũng nhờ bức ảnh này mà dân tình đã phát hiện ra là dường như cặp đôi Sunht và Phở Đặc Biệt đã đi chơi chung sau nghi án lục đục trong chuyện tình cảm. Dù không xuất hiện cùng nhau nhưng thông qua những bức ảnh được Salim check in thì chắc chắn, cả hai đều xuất hiện trong cuộc vui với hội bạn. Có lẽ cặp đôi này chỉ hờn giận đôi chút rồi lại làm lành ngay thôi mà!

Vũ trụ hot girl đình đám nhất Hà thành tụ họp, dân tình bất ngờ phát hiện chi tiết liên quan đến tin đồn Phở - Sunht lục đục - Ảnh 3.

Phở Đặc Biệt và Sunht cũng có mặt trong cuộc vui với hội bạn

Vũ trụ hot girl đình đám nhất Hà thành tụ họp, dân tình bất ngờ phát hiện chi tiết liên quan đến tin đồn Phở - Sunht lục đục - Ảnh 4.

Trước đó, Sunht đăng tải những hình ảnh, status sầu buồn khiến bạn bè thân thiết phải ngạc nhiên

Lại còn đăng ảnh với caption: "Có những thứ đẹp đẽ hơn khi không thuộc về ai"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm