Hội bạn thân mới nổi gồm vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino: Nguyên team ai cũng vừa giỏi vừa cá tính thì ai chơi lại!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:36 10/07/2019

Cũng như bao hội bạn khác, team Giang Ơi, Vũ Dino và Khánh Linh The Face cũng "lắm trò" lắm! Mới đây, họ đã cùng nhau đi du lịch và thực hiện "thử thách nắp chai" đang siêu hot trên mạng.

Giang Ơi, Khánh Linh The Face hay Vũ Dino là những cái tên đứng riêng đã hót hòn họt trên MXH vì ai cũng cá tính, giỏi giang và xinh đẹp. Từng người đã có sức hút riêng mà còn chơi thân với nhau thì sao? Thì dân tình siêu thích thú và lại có dịp trầm trồ mỗi khi họ cùng nhau bày đủ trò vui vẻ, thú vị chứ sao!

Hội bạn thân mới nổi gồm vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino: Nguyên team ai cũng vừa giỏi vừa cá tính thì ai chơi lại! - Ảnh 1.

Vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino siêu thân thiết

Mới đây, nguyên team 4 người bao gồm vợ chồng Giang Ơi - "Anh bạn thân" Trị Nguyễn, Khánh Linh và Vũ Dino đã có một chuyến đi du lịch cùng nhau đến Philippines. Những hình ảnh tràn ngập không khí màu hè của họ khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Hội bạn thân mới nổi gồm vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino: Nguyên team ai cũng vừa giỏi vừa cá tính thì ai chơi lại! - Ảnh 2.

Họ đã cùng nhau đi du lịch ở Philippines

Vũ Dino, Khánh Linh The Face và chồng Giang Ơi thực hiện "thử thách nắp chai"

Hội bạn thân mà đi với nhau thì không thể quên khoản "bày trò" và tất nhiên, hội bạn này cũng vậy. Nguyên team đã cùng nhau thực hiện "thử thách nắp chai" đang gây bão trên MXH. Nếu như Khánh Linh The Face cực kì mạnh mẽ, quyết đoán thì Vũ Dino mang đến hẳn hai kiểu "bật nắp" hài hước. "Anh bạn thân" Trị Nguyễn cũng có màn đá nắp chai nhanh gọn và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Giang Ơi hoàn toàn biến mất trong thử thách này. Có lẽ nhiệm vụ của Giang Ơi là giữ chiếc chai hay cô nàng không tự tin để tung ra một cú đá nhỉ?

Được biết, Khánh Linh và Vũ Dino đã thân thiết từ lâu. Thông qua Vũ Dino, cô nàng gặp gỡ vợ chồng Giang Ơi và phát hiện ra họ rất "hợp cạ" nên ngày càng thân thiết. Hội bạn này thường tụ tập ăn uống, đi chơi. Cách đây không lâu họ đã cùng nhau ăn mừng sinh nhật của chồng Giang Ơi siêu nhắng nhít và bây giờ thì đang cùng nhau tận hưởng mùa hè trên biển.

Hội bạn thân mới nổi gồm vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino: Nguyên team ai cũng vừa giỏi vừa cá tính thì ai chơi lại! - Ảnh 4.

Hội bạn đã cùng nhau đón sinh nhật chồng Giang Ơi

Hội bạn thân mới nổi gồm vợ chồng Giang Ơi, Khánh Linh The Face và Vũ Dino: Nguyên team ai cũng vừa giỏi vừa cá tính thì ai chơi lại! - Ảnh 5.

Cùng nhau tận hưởng mùa hè

Hội bạn thân tập hợp rất nhiều cá tính khác biệt nhưng vẫn có thể thân thiết này đang khiến dân tình siêu thích thú. Chắc chắn sắp tới, họ sẽ cùng nhau làm nhiều điều thú vị và mới mẻ đáng mong chờ lắm đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm