Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow

Super June, Theo Helino 20:24 10/07/2019

Được Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow thì nhan sắc của cô gái này chắc chắn không phải dạng vừa đâu.

Mặt mộc là rất nhiều cô gái muốn giấu nhẹm. Bởi vì thiếu đi chút phấn son thì hiếm cô gái nào mà vẫn xinh đẹp lung linh cuốn hút được. Tuy nhiên, vẫn có những người may mắn sở hữu nhan sắc trời cho đến nỗi mặt mộc của họ vẫn đẹp nức nở. Mới đây, chùm ảnh mặt mộc của Chương Nhược Nam - một gái xinh đình đám trên MXH Trung Quốc đã khiến mọi cô gái phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 1.

Mặt mộc thôi mà, có cần đẹp vậy không

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 2.

Chẳng cần son phấn cũng đủ làm người khác nao lòng.

Mặt mộc của cô nàng này thực sự là "cực phẩm"

Không cần đến phấn son thì gương mặt Chương Nhược Nam đã đạt đến mức hoàn hảo với những đường nét "đi vào lòng người": khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt long lanh, sống mũi cao thon gọn cùng nụ cười rất dịu dàng, ngọt ngào. Nhược Nam được ví như nàng thơ, "thần tiên tỷ tỷ" mà mặt mộc thôi cũng đủ làm người ta say lòng.

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 4.

Make up sương sương thì xinh khỏi bàn

Cô nàng này từng nổi đình đám trên Weibo từ năm ngoái vì bất ngờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông nhấn nút follow. Chỉ sau 1 đêm, tên tuổi và hình ảnh của Chương Nhược Nam được chia sẻ rộng khắp Weibo, trở thành chủ đề bàn tán. Từ khoá "Vương Tư Thông follow Chương Nhược Nam" từng chiếm tới 2,45 triệu lượt bình luận và tìm kiếm.

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 5.

Chương Nhược Nam nổi đình đám khi được Vương Tư Thông nhấn nút follow

Được biết cô nàng sinh năm 1996, quê quán tại Chiết Giang. Dù hiện tại đang là diễn viên nhưng Chương Nhược Nam lại tốt nghiệp Đại học Khoa học và Điện tử Hàng Châu. Chương Nhược Nam đang được nhắc tới với vai diễn Cố Sâm Tương trong bộ phim "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" bản điện ảnh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô nàng với "mặt mộc cực phẩm" này:

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thanh tao, dịu dàng đầy khí chất

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 7.
Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 8.

Khi trang điểm nhẹ nhàng lại càng trẻ trung, trong trẻo

Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 9.
Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 10.
Tuyển tập ảnh mặt mộc cực phẩm của Chương Nhược Nam - mỹ nhân nổi đình đám nhờ được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc follow - Ảnh 11.

Gọi Nhược Nam là "thần tiên tỷ tỷ" cũng không quá lời tẹo nào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm