Trương Hoàng Mai Anh chứng minh: Con gái ra đường càng xinh đẹp lồng lộn thì về nhà lại càng giống... bà thím!

Super June, Theo Helino 14:47 09/07/2019

Ra đường thì cũng chịu khó ăn diện, make up tí chứ ở nhà thì xin thôi, lười lắm!

Mỗi lần ra đường, hội con gái chắc chắn phải tốn từ 15 phút thậm chí là 1 đến 2 tiếng cho việc sửa soạn, chuẩn bị. Nào là làm tóc, make up rồi thì chọn quần áo, giày dép, nước hoa... Cứ phải lung linh, lồng lộn lên thì mới tự tin mình không thua chị kém em được.

Nhưng mà, có một nghịch lý là cô gái nào ra đường càng chỉn chu, trau chuốt thì về nhà lại càng thoải mái, xuề xoà. Không tin bạn cứ nhìn hot girl Trương Hoàng Mai Anh mà xem.

Trương Hoàng Mai Anh chứng minh: Con gái ra đường càng xinh đẹp lồng lộn thì về nhà lại càng giống... bà thím! - Ảnh 1.

Ra đường thì lung linh, lồng lộn thế này

Bình thường có lúc nào mà cô nàng này không make up xinh xắn hay lên đồ rất gì và này nọ. Nhưng mà, ở nhà thì sao? Thì cô nàng sẽ dùng full combo mặt mộc, đồ bộ màu mè nhăn nheo, tóc buộc vội rồi vợt hết cả tóc mái lên bằng một chiếc băng đô. 

Ra ngoài lồng lộn bao nhiêu thì về nhà lại xuề xoà, thoải mái bấy nhiêu

Hình ảnh này nhìn có quen không? Quen quá đi ấy chứ vì cô nàng nào mà chẳng từng ở nhà với "cấu hình" thế này. Có phải ra đường gặp ai đâu nên ăn bận, tô vẽ phấn son làm gì. Vì sao? Vì lười và mệt chứ còn sao nữa! Mang lớp make up với phấn son, mi giả dày cộp hoài cũng mệt, váy áo xúng xính cũng gò bó cả ngày rồi nên chỉ chờ được về nhà trút hết cho bớt nặng nề.

Chỉ khi ở nhà mới "kém xinh" chứ bình thường, hình ảnh của Trương Hoàng Mai Anh bao giờ cũng chỉn chu, xinh đẹp 

Hình ảnh hiếm hoi xuề xoà của Trương Hoàng Mai Anh đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Ra đường là hot girl xinh đẹp thế nào chứ về nhà thì ai cũng như ai, đều thích là cô nàng lười biếng mặc kệ cho giống các bà thím... miễn sao thoải mái!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm