Gái xinh mới gia nhập hội bạn thân hot nhất Yên Bái có chiều cao nổi bật và góc nghiêng "cực phẩm"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:47 25/05/2019

Thành viên mới của hội cũng xinh xắn, đáng yêu không kém gì ai đây!

Cách đây không lâu, một nhóm bạn gồm 3 cô nàng là Hải Hà, Thanh Hằng và Thanh Nga đến từ Yên Bái đã nhận được nhiều sự chú ý khi diện đồng phục thôi mà cũng xinh quá mức cho phép. Bức ảnh họ tươi tắn, rạng rỡ trong chiếc áo trắng và quần đen đơn giản đã khiến dân mạng thi nhau "cảm nắng". Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào này chẳng phải rất giống với hình mẫu (những) cô gái năm ấy có rất nhiều người theo đuổi đấy thôi. 

Có lẽ vì thế mà hội bạn thân này nhanh chóng hot trên Instagram, khéo có khi là hội bạn hot nhất ở Yên Bái luôn ấy chứ!

Gái xinh mới gia nhập hội bạn thân hot nhất Yên Bái có chiều cao nổi bật và góc nghiêng cực phẩm - Ảnh 1.

Bộ ba ở Yên Bái từng gây bão.

Mới đây, hội bạn này lại có thêm một thành viên mới toanh gia nhập là cô nàng có tên Anh Thư. Bức ảnh mới đây 4 cô nàng khoe sắc trong trong ngày tổng kết lại tiếp tục nhận được "bão like" vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Gái xinh mới gia nhập hội bạn thân hot nhất Yên Bái có chiều cao nổi bật và góc nghiêng cực phẩm - Ảnh 2.

Anh Thư (đứng đầu tiên từ trái qua) là thành viên mới của hội.

Anh Thư sinh năm 2003, nhỏ hơn các thành viên còn lại của nhóm 1 tuổi nhưng lại là người có chiều cao nổi bật nhất. Cô bạn cũng sở hữu góc nghiêng cực phẩm với sống mũi cao, thon gọn. Trên trang cá nhân, cô bạn không chia sẻ quá nhiều hình ảnh nhưng 1 vài tấm ảnh là đủ để nhiều người phải nhấn nút follow cô bạn xinh xắn này ngay rồi!

Anh Thư có góc nghiêng "cực phẩm"

Mặt xinh và phong cách cũng rất cool

Gái xinh mới gia nhập hội bạn thân hot nhất Yên Bái có chiều cao nổi bật và góc nghiêng cực phẩm - Ảnh 5.

Được biết, nhóm bạn đã chơi thân với nhau được một thời gian dài và thường xuyên cùng nhau ăn uống, đi chơi nhưng lại ít chụp ảnh và cũng không hay khoe trên MXH. Vậy nên, cả nhóm đều rất ngạc nhiên khi bức ảnh chụp kỉ niệm trong ngày tổng kết lại nhận được sự quan tâm, chú ý.

Trong nhóm thì Thanh Hằng và Thanh Nga là chị em sinh đôi nên thường gây lú với những tấm ảnh quá giống nhau. Hai chị em còn hay để cùng kiểu tóc, cùng một kiểu makeup và trang phục nên dù là bạn thân mà nhiều khi, Hải Hà và Anh Thư còn nhận nhầm nữa đấy! Chưa kể, hai cô nàng đứng ở trung tâm của bức ảnh còn sở hữu khuôn mặt rất giống nhau gây lú khiến nhiều người còn tưởng mình hoa mắt nhìn nhầm cơ!

Cô nàng Hải Hà có 7k người follow trên Instagram

Cặp chị em sinh đôi Thanh Hằng - Thanh Nga thường gây lú vì quá giống nhau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày