Nữ thần đồng phục mới nổi đập tan gièm pha "chỉ được cái makeup là giỏi" với ảnh ấu thơ xinh miễn chê

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:18 13/05/2019

Từ nhỏ, nữ thần đồng phục Triệu Việt Hà đã sở hữu nét mặt khả ái, đáng yêu.

Triệu Việt Hà là cái tên mới đây đã được dân mạng đặt cho biệt danh nữ thần đồng phục. Bởi lẽ, cô bạn này trông xinh xắn, đáng yêu quá mức quy định khi diện bộ đồ tưởng chừng như rất khô khan, nhàm chán này. Việt Hà hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Hào (Hưng Yên). Trên Instagram, 10X có hơn 46k người theo dõi.

Việt Hà được mệnh danh là "nữ thần đồng phục"

Cũng như nhiều hotgirl nổi tiếng trên MXH, Việt Hà nhận được nhiều tin đồn và nghi án đã phẫu thuật thẩm mỹ, makeup quá tay hay dùng photoshop để có được vẻ ngoài lung linh. "Nhìn mặt là biết chắc cũng cà nát chuột", "nét đẹp bạn này đại trà lắm, chắc có sửa mũi hay gọt cằm rồi", "xinh quá mà nhìn giả giả, không biết có dao kéo gì không nhỉ?", "bạn này đẹp chẳng qua do biết makeup thôi, nhìn là biết mặt cả tấn phấn rồi" - Đây là những comment thường thấy ở các hình ảnh của cô bạn.

Nhiều người nghi ngờ nhan sắc cô bạn này đã dao kéo

Những ai từng nghĩ "nữ thần đồng phục" đã sửa sang nhan sắc chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ ít nhiều khi thấy những hình ảnh hồi nhỏ của Việt Hà. Bởi lẽ, chẳng cần đến một màn dậy thì thành công, từ bé cô bạn đã vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Làn da trắng mịn cùng những đường nét như đôi mắt 2 mí to tròn, khuôn miệng nhỏ xinh xắn hay chiếc má bầu bĩnh đã theo Việt Hà từ nhỏ cho đến khi lớn lên. 

Xinh xắn từ bé rồi!

Nữ thần đồng phục mới nổi đập tan gièm pha chỉ được cái makeup là giỏi với ảnh ấu thơ xinh miễn chê - Ảnh 4.

Cô bạn khá giống mẹ

Nữ thần đồng phục mới nổi đập tan gièm pha chỉ được cái makeup là giỏi với ảnh ấu thơ xinh miễn chê - Ảnh 5.

Trong những tấm ảnh chụp chung với bố mẹ, có thể thấy cô bạn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Chẳng cần dậy thì thành công hay phẫu thuật thẩm mỹ vì với gen di truyền cực tốt từ gia đình là Việt Hà thừa sức xinh đẹp rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm