2 cô gái "nổi tiếng" sau khi tham gia show hẹn hò: Một chín một mười về độ "kém duyên", gây bối rối cực mạnh cho đối phương

Super J, Theo Helino 13:40 26/08/2019

Tham gia show hẹn hò mà duyên đâu chưa thấy, chỉ thấy dân tình gạch đá ầm ầm thế này thì không ổn rồi!

Việc show truyền hình thực tế về hẹn hò, tìm kiếm người yêu nở rộ ở tất cả các kênh truyền hình đã tạo điều kiện cho hội F.A tìm thấy một nửa của mình nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và lắm khi, người yêu thì tìm chưa thấy đã phải nhận về một đống gạch đá đủ để xây biệt thự. 

2 cô gái có tên là Thuỳ Dương và Tố My có lẽ đã quá nổi tiếng trên MXH những ngày này. Tham gia show truyền hình thực tế về hẹn hò và cả hai đều khiến dân mạng không vừa lòng với những phát ngôn và cách cư xử có phần hơi "kém duyên". Dù biết gameshow chỉ mang tính chất giải trí không thể phủ nhận, các cô nàng, dù vô tình hay cố ý đều đã khiến người ta dành cho mình những đánh giá không mấy thiện cảm.

Cả Thuỳ Dương và Tố My đều tham gia show hẹn hò. Tuy nhiên, nếu Thuỳ Dương thực sự muốn tìm người yêu thì Tố My lại tham gia chỉ vì "đam mê ánh đèn sân khấu". 


Thuỳ Dương muốn tìm người yêu nhưng khi đồng ý bấm nút hẹn hò, cô nàng tỏ thái độ rất "xanh chín" khi được thơm má. Thuỳ Dương cũng thể hiện tính cách rất mâu thuẫn như thích du lịch nhưng không thích làm việc, thích ăn nhưng không thích nấu ăn, thích trẻ con nhưng không thích chăm con. Cô nàng còn yêu cầu bạn trai chu cấp, cho tiền đi du lịch châu Âu, châu Mỹ.

2 cô gái nổi tiếng sau khi tham gia show hẹn hò: Một chín một mười về độ kém duyên, gây bối rối cực mạnh cho đối phương - Ảnh 3.Tố My tham gia khi được chọn đã từ chối hẹn hò vì... sợ người yêu ghen. Vậy là, cô đã cướp mất cơ hội được hẹn hò của 4 cô gái khác. Có người yêu rồi nhưng vẫn cố chấp tham gia show hẹn hò thì cũng lạ lùng và ngộ nghĩnh lắm đấy!

2 cô gái nổi tiếng sau khi tham gia show hẹn hò: Một chín một mười về độ kém duyên, gây bối rối cực mạnh cho đối phương - Ảnh 5.

Cả hai nam chính sau đều khá bất ngờ và sững sờ trước cô gái mà mình đã chọn để hẹn hò. Nếu chàng trai của Tố My chết sững trên sân khấu thì chàng trai của Thuỳ Dương - bình tĩnh hơn, vẫn nhẹ nhàng đáp ứng mọi yêu cầu tuy nhiên đã dừng hẹn hò, tìm hiểu sau 1 tháng.

Cả hai nam chính đều sượng sùng trước cách hành xử của các cô gái


Trước sức ép của dư luận, cả hai cô gái đều chọn cách khoá Facebook.

2 cô gái nổi tiếng sau khi tham gia show hẹn hò: Một chín một mười về độ kém duyên, gây bối rối cực mạnh cho đối phương - Ảnh 9.
2 cô gái nổi tiếng sau khi tham gia show hẹn hò: Một chín một mười về độ kém duyên, gây bối rối cực mạnh cho đối phương - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm