Chàng trai bấm nút chọn cô gái đòi đi du lịch châu Âu tiết lộ lý do ngừng hẹn hò sau 1 tháng, dân mạng khen cư xử trưởng thành

M416, Theo Helino 14:07 23/08/2019

Thừa nhận đồng ý bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu mới cưới vì không muốn cô bị mất mặt, chàng trai đã nhận được vô số lời khen tích cực từ cư dân mạng.

Vụ gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhưng lại đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới vẫn đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao trên MXH. Ngay từ khi cô gái đưa ra yêu cầu trên sân khấu, phần đông mọi người đều cho rằng cô nàng quá thực dụng, thậm chí hơi ảo tưởng và tự tin quá đà. Tuy nhiên, sự thật vẫn là đến cuối cùng, chàng trai nhẹ nhàng đáp trả "Nếu điều đó làm em cảm thấy vui" và cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò.

Khán giả chỉ trích tính cách cũng như yêu cầu của cô gái tên Thùy Dương bao nhiêu thì càng tỏ ra khó hiểu vì quyết định bấm nút hẹn hò của người bạn cùng chơi, anh Lê Văn Nam bấy nhiêu. Và mới đây, phía nam chính đã có câu trả lời chính thức giải đáp cho thắc mắc của cư dân mạng. Theo đó, anh Nam cho biết mình chấp nhận bấm nút chỉ vì không muốn bạn chơi mất mặt hay ngại ngùng. Cả hai cũng đã có 1 tháng tìm hiểu ngoài đời thực nhưng mọi chuyện không đi đến đâu nên quyết định sẽ làm bạn thôi. Anh hy vọng mọi người có thể ngừng chỉ trích Thùy Dương vì cô vốn được chiều chuộng nên mới thế.

Chàng trai bấm nút chọn cô gái đòi đi du lịch châu Âu tiết lộ lý do ngừng hẹn hò sau 1 tháng, dân mạng khen cư xử trưởng thành - Ảnh 1.

Ảnh: Hóng Hớt Showbiz

Sau chia sẻ, vẫn như thường lệ, cư dân mạng lại chia thành nhiều luồng tranh luận và comment rôm rả trên MXH. Bên cạnh một vài ý kiến ném đá, cà khịa anh Nam vì cho rằng anh chỉ nên im lặng, không nên lên tiếng gì hết thì mọi người đều đồng ý rằng anh thực sự đàn ông và đã có cách cư xử quá tốt.

Lê Nguyễn Bảo Khanh: "Người đàn ông nhận được sự giáo dưỡng quá tốt từ đấng sinh thành!".

Nguyễn Hương: "Xin info anh Nam. Anh ơi em không đòi đi Châu Âu đâu, em chỉ muốn được đi cùng anh thôiii. Người đâu vừa giỏi vừa lịch sự".

Yến Nhi: "Đây mới là cách một người đàn ông trưởng thành nên hành xử. Văn minh, lịch thiệp, galant. Làm nhớ đến anh đòi chia tiền 3 tô phở dạo trước... Đúng là một trời một vực".

Một số khác quay lại chủ đề chính là tranh cãi xem một cô gái đòi được tài trợ tiền ngay từ lần đầu gặp như Thùy Dương đúng hay sai và mở rộng hơn, con gái có hay không quyền yêu cầu con trai như thế.

Lương Hoàng Nam: "Tham gia show hẹn hò mà cứ tưởng tham gia Shark Tank gọi vốn".

Huỳnh Linh: "Anh này lại còn khéo bênh chị ấy được chiều chuộng từ bé. Em cũng được chiều từ bé mà em có thế đâu. Quan trọng là phải biết mình là ai, muốn đòi hỏi thì cũng phải có vốn để mà đòi hỏi chứ".

Quang Anh Phạm: "May mà không cưới. Chứ cưới nhau về cứ cách tuần chị ấy lại đòi đi một nước thì ai mà đáp ứng cho nổi".

Hoàng Thanh Lan: "Thật ra chị kia biết yêu cầu những thứ tốt đẹp cho bản thân là đúng, không sai. Nhưng trước khi nói ra những lời đó thì chị nên soi gương lại mình một chút đã nhé".

Kim Huệ: "Dù sao người ta cũng ngưng hẹn hò rồi. Anh ấy cũng bảo hy vọng mọi người không chỉ trích chị ấy và đẩy mọi chuyện đi quá xa rồi. Thế nên các bạn cũng một vừa hai phải thôi. Chị ấy nói chung thẳng thắn, chắc suy nghĩ hơi hiện đại quá thôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm