Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ "gạch đá"

CC BABY, Theo Helino 14:15 21/08/2019

Du lịch Châu Âu thì ai mà chả thích, nhưng mạnh dạn lên sóng truyền hình "gọi vốn" như cô bạn này thì chắc chỉ có một.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen "hạn hán lời" trước video clip cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi du lịch châu Âu ngay trong bữa đầu tiên gặp mặt. Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện này là Thuỳ Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm ngoại ngữ) và Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp tư nhân), người chơi trong một gameshow hẹn hò.

Để giới thiệu về bản thân, Thuỳ Dương cho biết mình từng có một mối tình cách đây 10 năm, không thích nấu ăn dù ăn rất nhiều và đam mê du lịch phượt. Về phần đàng trai là Văn Nam, anh dường như có vẻ đầm tính và ít nói hơn hẳn. Từng có khoảng thời gian 10 năm làm việc ở nước ngoài, hiện anh đã về Việt Nam xây dựng sự nghiệp và mong muốn tìm được một nửa để tiến tới kết hôn.

Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 1.

Với ngoại hình ưa nhìn, Thuỳ Dương vẫn ế vì khó tính.

Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 2.

Dân tình toàn nghe Dương kể về bản thân thích đi du lịch.

Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 3.

Nhưng nhìn chung không thấy ưu điểm nào khác phù hợp làm vợ, làm mẹ.

Xuyên suốt khoảng thời gian tìm hiểu, Thuỳ Dương liên tục đưa ra những câu hỏi "hóc búa" dành cho Văn Nam như: "Sau này khi anh có vợ con rồi, vợ anh không đi làm thì anh đủ tự tin để nuôi cả gia đình không? Thậm chí hằng tháng gửi tiền về cho bố mẹ nội, ngoại?". Tưởng chừng vượt qua chướng ngại vật rồi, phía nữ lại đưa ra đề nghị tài trợ cho cho những chuyến châu Âu, châu Mỹ. Khi được MC hỏi ai đi cùng, bạn nữ đáp có thể là cả hai, nhưng nếu bạn trai bận mình hoàn toàn có thể đi một mình.

Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 4.
Cô khá thẳng thắn đề cập chuyện tiền bạc sau khi cưới.
Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 5.
Và kể cả xin tài trợ đi du lịch.

"Nếu điều đó làm em cảm thấy vui" - nhân vật nam đáp ngắn gọn. Hiện tại, câu chuyện này khiến cư dân mạng chia ra hai luồng ý kiến trái chiều để trả lời cho câu hỏi "Liệu sự đòi hỏi này chính đáng của một người bạn gái với bạn trai mình?":

Đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới, gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ gạch đá - Ảnh 6.
Cả hai nhấn nút "hẹn hò" nhưng không nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

Nguyễn Tiến Chung: Bị ảo tưởng à? Lời khuyên cho bạn đó thay vì tham gia chương trình hãy dành thời gian chọn mua 1 bộ đồ ít son phấn. Trang điểm ăn mặc sexy đi ra Bùi Viện thì khả quan có người yêu đưa đi du lịch Âu Mỹ. Đã ế lên đây rồi bày đặt chảnh chọe, mạng nhện giăng đầy lối em về...

Công Chúa: Trời ơi hay quá. Tuyệt vời. Lâu lâu mới có một người sống thật trên tivi mà không phải nói lời ngôn tình trong chương trình này đó. Hai câu hỏi đó cũng đúng ý mình luôn. Con gái 31 tuổi mà bản lĩnh thật, dám nói thẳng, không sợ ế, hâm mộ!

Nguyễn Nhàn: Quan niệm của mình là thích đi, thích trải nghiệm. Nhưng thích tự mình làm, tự mình đi hơn. Chưa bao giờ có khái niệm lấy tiền bố mẹ, bạn trai hay chồng để mà đi chơi cả. Mà giả sử chồng mình bận không đi được cũng nên khéo léo chờ người ta làm xong việc, rảnh rỗi rồi đi chung. Ai đời vợ chồng gì lại vô tâm đến thế?

Tracy Tam Nguyen: Muốn ở nhà chồng nuôi còn nuôi cả nội ngoại còn muốn đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Vậy chắc lấy đại gia thôi... mà nếu vậy thì tự hỏi chân có dài, có đủ đẹp và đủ thông minh và bản lĩnh không chị nhé?

Văn Quyết: Nói chung cô gái quá thẳng thắn, quá cầu toàn trong một chương trình đáng lẽ bạn ấy nên nhẹ nhàng, điềm đạm. Đồng ý ai cũng có cá tính, lối suy nghĩ, và thể hiện khác nhau nhưng một chương trình mà mọi người cả nước xem bạn ấy lại để lại đa số không ai hài lòng. Có thể ngoài đời bạn ấy không đến nỗi như vậy, nhưng bạn ấy đã thể hiện quá mức để rồi mọi chuyện đi quá xa để lại dư luận không tốt. Thiết nghĩ bước đầu của một mối quan hệ nên là sự tương đồng, thông cảm và hiểu nhau.

Trương Hoài Thương: Mình là con gái nghe còn thấy khó chịu với chị này. Ủa chị ế chị lên đây tìm người yêu hay chị là bà nội người ta đi tìm người tài trợ cho chị đi du lịch. Lạy hồn. Khẩu nghiệp quá nhưng ghét chị này thế không biết.

Nguyễn Tiến Quân: Khả năng anh ta là người lịch sự không muốn cô gái mất mặt nên bấm nút, còn tiếp diễn thì chắc sẽ không đâu. Nhìn nét mặt gượng gạo của anh thấy rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm