Thuý Vi lên tiếng "dạy" cô gái đòi tài trợ du lịch châu Âu mới cưới: Muốn được đàn ông lo cả đời phải đưa họ vô thế, đừng bào tiền theo cách khôn vặt!

BOBO, Theo Helino 10:08 22/08/2019

Theo Thuý Vi, đàn ông chết vì phụ nữ đẹp 1s nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời. Vì vậy trước khi muốn điều gì ở họ, bản thân nên tự hỏi mình duyên dáng chưa, khéo léo chưa và có xứng đáng không?

Thuý Vi nổi tiếng là gái đẹp lắm thị phi, trời không sợ đất không sợ, nhờ 1 cuộc tình mà đổi đời nhanh chóng. Nhắc đến cô gái này, người ta vừa yêu, vừa ghét, vừa phải dè chừng mấy phần vì... chẳng biết cô nàng sắp chiêu trò gì đây. Dạo gần đây, ngoài khoe nhà khoe xe, livestream bán hàng, Thuý Vi còn rất chăm chỉ bày tỏ quan điểm cá nhân trước các câu chuyện gây sốt MXH.

Thuý Vi lên tiếng dạy cô gái đòi tài trợ du lịch châu Âu mới cưới: Muốn được đàn ông lo cả đời phải đưa họ vô thế, đừng bào tiền theo cách khôn vặt! - Ảnh 1.

Dạo này Thuý Vi chăm bày tỏ quan điểm lắm.

Sau phát ngôn "nói câu nào đúng câu nấy" trong vụ lùm xùm của Thu Thuỷ và chồng trẻ, Thuý Vi tiếp tục khiến dân tình được mở mang tầm mắt khi bàn về chiến thuật chinh phục đàn ông trong vụ cô gái đòi người dưng bao lo cho chuyến du lịch châu Âu thì mới chịu kết hôn đang nổi rần rần trong 1 gameshow hẹn hò mới đây.

Thuý Vi lên tiếng dạy cô gái đòi tài trợ du lịch châu Âu mới cưới: Muốn được đàn ông lo cả đời phải đưa họ vô thế, đừng bào tiền theo cách khôn vặt! - Ảnh 2.
Thuý Vi lên tiếng dạy cô gái đòi tài trợ du lịch châu Âu mới cưới: Muốn được đàn ông lo cả đời phải đưa họ vô thế, đừng bào tiền theo cách khôn vặt! - Ảnh 3.

Đòi hỏi 1 chuyến du lịch châu Âu nếu cưới nhau của cô gái tham gia show hẹn họ gây sốt MXH.

Từng bị gắn mác là tiểu tam khiến cuộc tình của thiếu gia Phan Thành và Midu tan vỡ, từng vướng nghi án nhờ bạn trai giàu có mới mua được nhà tậu được xe ở tuổi 21 - Thuý Vi có quan điểm thế nào về những đòi hỏi được cho là "đào mỏ" của cô gái kia?

Thất bại nhất của chị là chưa cảm nhận được chị rất vô duyên, rất suồng sã, em chưa nói tới ngoại hình, nhưng trong cách ăn nói của chị không hề duyên, chị đang mong muốn đối phương làm theo yêu cầu chị nhưng chị không khéo, đối với đàn ông thay vì chị nói: "Em thích du lịch, chỉ còn Châu Âu em chưa đi, anh phải dẫn em đi", thì Thuý Vi sẽ nói như vầy: "Em ít đi du lịch lắm, em toàn ở nhà không à", bản tính đàn ông thích thể hiện kiêu hãnh, chị muốn bào đàn ông thì hãy nâng người ta lên, đưa người đàn ông vào cái thế được thể hiện mình, lúc đó chị vừa được thứ mình muốn, người ta rất vui vẻ, không hề khó chịu gì.

Đi với bạn xách Chanel 70 triệu, đi với đàn ông xách Charles & Keith 1 triệu 7, "em ít đồ hiệu lắm, em cũng thích, nhưng em không đủ tiền mua", thậm chí ở luôn căn hộ 5 triệu chỉ vì em không đủ tiền ở chung cư cao cấp, hãy thể hiện sự mộc mạc, đừng thể hiện ta đây đối với đàn ông.

Tư duy bào tiền chị rất khôn vặt, tầm thường, muốn được đàn ông lo tuyệt đối không đàn áp, hãy đưa họ dô thế được quyền thể hiện bản lĩnh. Đàn ông chết vì gái đẹp 1 vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời.

Thuý Vi chỉ ra những sai lầm của cô gái ế 10 năm nay lên truyền hình đòi hỏi đủ điều và chỉ ra những đặc tính của đàn ông, vừa cuốn hút phụ nữ lại vừa là điểm yếu chết người.

Những lập luận của Thuý Vi được một số người cho là rất có lý, rất đáng học hỏi để "thu phục lòng người" nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng trong cuộc sống này mọi thứ đều phải xuất phát từ sự chân thành. Tình yêu cũng vậy! Nếu chúng ta cứ mãi phải lập 1 kế hoạch thật khéo và chạy theo nó để có được những thứ mình muốn thì... vô nghĩa lắm!

Sống cực đoan theo hướng "tôi tự lo cho thân tôi được không cần quan tâm đến cảm xúc của ai" hay là "anh yêu em là phải lo cho em mọi thứ, em sẽ chấp nhận làm mọi điều anh muốn"... đều không phải là chuyện vừa nói ra là có thể phán được đúng - sai rõ ràng như kết quả của 1 bài toán. 

Mỗi người một cá tính, một hoàn cảnh sống khác nhau... vì vậy, không ai có thể khuyên bạn nên sống thế nào là đúng hay khôn ngoan hơn người. Mọi lựa chọn của bạn đều sẽ dẫn đến những kết quả mà bạn phải xứng đáng có được hay phải chịu trách nhiệm. Vì thế, sự khôn khéo của Thuý Vi hay sự "sỗ sàng" của của cô gái trên gameshow kia cũng chỉ là một tình huống, câu chuyện để chúng ta tham khảo và rút ra được cách sống mà mình thật sự phù hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày