Thuý Vi bỗng sâu sắc khi nói về ồn ào của Thu Thuỷ: "Đừng đặt điện thoại trước mặt trẻ rồi bắt nó chào mọi người"

Super June, Theo Helino 15:11 06/08/2019

Chẳng cần bóng gió, Thuý Vi thẳng thắn cho rằng Thu Thuỷ và chồng đã sai trong lùm xùm với con trai Henry gần đây.

Sự việc bé Henry bị chồng mới của Thu Thuỷ và Kin Nguyễn cấu vào tay khi đang livestream đang là câu chuyện được bàn tán không ngớt trên tất cả các diễn đàn MXH. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra trong đó, nhiều người cho rằng Kin Nguyễn và Thu Thuỷ đối xử và giáo dục con không tốt. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là cách dạy trẻ bình thường ở tất cả các gia đình.

Thuý Vi bỗng sâu sắc khi nói về ồn ào của Thu Thuỷ: Đừng đặt điện thoại trước mặt trẻ rồi bắt nó chào mọi người - Ảnh 1.

Lùm xùm gia đình Thu Thuỷ đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán

Mới đây, Thuý Vi - cô gái chồng chưa có, con cũng không - tưởng chừng như không liên quan gì đến sự việc trên cũng đã có những phát ngôn cho xứng đáng với danh hiệu hot girl thị phi. Gì chứ ở đâu có drama là Thuý Vi cũng phải ngó nghiêng rồi bày tỏ quan điểm một chút.

Chia sẻ một bài báo liên quan đến vụ lùm xùm kia, Thuý Vi thẳng thắn chỉ đích danh Thu Thuỷ mà không cần bóng gió xa xôi: "Lỗi hoàn toàn của người lớn, lỗi của Thuỷ và chồng mới của chị sai bét nhè, thấy chị hay livestream rồi bắt nhóc live cùng. Chị là người công chúng, là người lớn không nên để con mình xuất hiện trên sóng livestream như vậy. Nó có biết gì và chắc gì đứa trẻ mà nó thích, đừng đặt điện thoại livestream trước 1 đứa trẻ rồi bắt nó chào mọi người đi con, nó không làm theo lại ngắt tay nó".

Thuý Vi bỗng sâu sắc khi nói về ồn ào của Thu Thuỷ: Đừng đặt điện thoại trước mặt trẻ rồi bắt nó chào mọi người - Ảnh 2.

Thuý Vi lên tiếng cho rằng Thu Thuỷ và chồng đã sai rành rành

Thuý Vi bỗng sâu sắc khi nói về ồn ào của Thu Thuỷ: Đừng đặt điện thoại trước mặt trẻ rồi bắt nó chào mọi người - Ảnh 3.

Chưa có con nhưng có vẻ Thuý Vi rất quan tâm đến việc nuôi dạy trẻ

Chia sẻ của Thuý Vi lần này không bị ném đá mà lại nhận được khá nhiều sự đồng thuận của dân mạng. Nhiều người đồng tình cho rằng việc Thu Thuỷ đưa con trai lên sóng livestream khá nhiều cũng làm bé khó chịu thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự phát triển an toàn của bé. Bên cạnh đó, việc 2 vợ chồng nữ ca sĩ dạy con bằng hành động nhéo để bé ngoan ngoãn cũng không phải cách được ủng hộ.

Chưa có con nhưng xem ra Thuý Vi rất quan tâm đến việc nuôi dạy trẻ. Có lẽ sau này dân mạng sẽ không phải thấy cảnh cô nàng lôi con lên mạng để livestream quảng cáo mỹ phẩm hay "đá xéo" thiên hạ đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14