"Chia tay chia chân" rồi đá xéo cho đã, cuối cùng Ngọc Thảo lại bị bắt gặp đi ăn sáng với tình cũ ngay khi thiếu gia về nước?

M416, Theo Helino 11:07 06/08/2019

Đúng là không có gì trên đời này rắc rối và nhập nhằng bằng chuyện tình của các thiếu gia Việt khi mà cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy họ chia tay rồi ít lâu sau đã tìm thấy bằng chứng tái hợp.

Chuyện tình của Ngọc Thảo và Tuấn Hải - chàng thiếu gia Việt tại Czech dù kết thúc đã được một thời gian nhưng vẫn khiến dân tình tiếc nuối bởi độ đẹp đôi của cả hai. Thế nhưng chứng kiến cảnh Ngọc Thảo dứt tình, thậm chí không ngại buông lời xéo xắt bồ cũ, nhiều người tin rằng sẽ chẳng có cơ hội nào cho cả hai đâu.

Chia tay chia chân rồi đá xéo cho đã, cuối cùng Ngọc Thảo lại bị bắt gặp đi ăn sáng với tình cũ ngay khi thiếu gia về nước? - Ảnh 1.

Ngọc Thảo và bạn trai chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Tuy nhiên, thực tế chứng minh các bạn đã lầm to, vì cuộc sống mà, điều gì cũng có thể xảy ra hết. Không tin thì lên soi ngay Instagram 2 nhân vật chính đi, bạn sẽ thấy hình như họ lại vừa gặp gỡ, đi ăn cùng nhau rồi kìa.

Cụ thể thì Tuấn Hải đã đăng lên story hình ảnh đi ăn sáng tại Sài Gòn. Được biết, anh chàng vừa trở về Việt Nam được ít ngày. Đáng chú ý là không đi "ăn sáng uống cafe" một mình, bên cạnh chàng thiếu gia còn có sự xuất hiện của một cô gái. Dù đã khéo léo che lại bằng icon nhưng bằng đôi mắt tinh tường cùng tài suy luận của mình, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra và khẳng định nữ chính không phải ai khác mà chính là Ngọc Thảo.

Chia tay chia chân rồi đá xéo cho đã, cuối cùng Ngọc Thảo lại bị bắt gặp đi ăn sáng với tình cũ ngay khi thiếu gia về nước? - Ảnh 2.

Tuấn Hải đăng ảnh đi ăn sáng cùng một cô gái và dân tình soi ra ngay đây chính là Ngọc Thảo

Bằng chứng có thể suy ra từ dáng người khá mảnh dẻ cũng như style ăn mặc của cô gái trong hình. Cô gái này diện một chiếc váy hoa mà những lúc bình thường, 9/10 bức ảnh của Ngọc Thảo cũng diện theo style này. 

Áo váy hoa là style quen thuộc của Ngọc Thảo

Chưa hết, thuyết phục nhất phải kể đến việc nhiều người đã soi ra chiếc túi 2 quai mà cô nàng váy hoa đi ăn sáng cùng Tuấn Hải đeo giống hệt chiếc túi Ngọc Thảo sở hữu. Trong clip chúc mừng sinh nhật đăng trước đó ít ngày, Ngọc Thảo cũng đeo chiếc túi này.

Chia tay chia chân rồi đá xéo cho đã, cuối cùng Ngọc Thảo lại bị bắt gặp đi ăn sáng với tình cũ ngay khi thiếu gia về nước? - Ảnh 4.

Chiếc túi 2 quai là phụ kiện yêu thích của Ngọc Thảo

Dù Tuấn Hải và Ngọc Thảo chưa follow lại nhau trên trang cá nhân, tuy nhiên, bằng tất cả những dấu hiệu này, nhiều người tin rằng cả hai đã "sau tất cả, mình lại trở về với nhau". Hoặc không, ít nhất thì cặp đôi đã tìm lại được hòa bình và quyết định trở thành bạn sau nhiều khúc mắc, tranh cãi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm