Cao thủ như Ngọc Thảo: Đi du lịch gặp trời mưa nhưng vẫn cho ra được 7749 kiểu ảnh "thần sầu", lấy sách vở chép ngay bí quyết nè!

Anna, Theo Helino 16:35 17/07/2019

Gì chứ đi du lịch mắc mưa chỉ là con muỗi, sao mà làm khó được Ngọc Thảo?

Còn nhớ những dòng status kêu trời kêu đất trên MXH rằng chẳng có gì khổ hơn đi du lịch mà gặp trời mưa gió, cả ngày chỉ ở trong khách sạn chẳng đi chơi được đâu. Thậm chí với một số người khi đi Đà Lạt hay Sapa còn mắc mưa hết 4 - 5 ngày, chưa kể khi tạnh thì trời cũng âm u, đường ướt nhẹp, lên ảnh tạo dáng thì xấu không tả nổi. Chẳng rõ từ bao giờ, khi nhắc đến từ “trời mưa” là con dân du lịch lại… sợ sệt.

Thế mà mới đây cô nàng Ngọc Thảo vừa đăng liên tiếp loạt hình tạo dáng với chiếc ô dưới trời mưa khi đi du lịch Đà Lạt, tấm nào tấm nấy cũng xuất sắc. Mặc dù đã đi Đà Lạt từ khoảng nửa tháng trước nhưng đến gần đây dân tình mới được ngắm những bức ảnh “thần sầu” này của cô. Đi chơi mà mắc mưa á, học ngay loạt bí kíp này của Ngọc Thảo để “thách thức mọi giới hạn” luôn!

Chuyến đi Đà Lạt khoảng nửa tháng trước của Ngọc Thảo.

1. Lựa thời tiết sắm ngay một chiếc ô trong suốt - đạo cụ quan trọng nhất để phục vụ cho 7749 bức hình sống ảo

Cao thủ như Ngọc Thảo: Đi du lịch gặp trời mưa nhưng vẫn cho ra được 7749 kiểu ảnh thần sầu, lấy sách vở chép ngay bí quyết nè!  - Ảnh 2.

2. Bắt đầu tạo dáng đơn giản: cầm ô quay lưng, cơ thể chuyển động nhẹ như đang tung tăng dưới mưa

Cao thủ như Ngọc Thảo: Đi du lịch gặp trời mưa nhưng vẫn cho ra được 7749 kiểu ảnh thần sầu, lấy sách vở chép ngay bí quyết nè!  - Ảnh 3.

3. Hoặc là dáng nhìn xa xăm giống nữ chính trong những bộ phim điện ảnh Nhật Bản này

4. Căn góc chụp cận toàn mặt, mắt rưng rưng, môi khẽ hờ. Lúc này cần lắm một nhiếp ảnh có tâm để chọn góc mặt chuẩn, những giọt nước mưa đọng trên ô trong suốt sẽ khiến tấm hình “deep” hơn 10 lần

5. Khi trời tạnh, dù còn mây mù cũng có thể tạo dáng chụp xa, chỉnh màu tối tối là có ngay chục kiểu ảnh đẹp rồi

Bên cạnh đó, xuyên suốt chuyến đi Đà Lạt của mình, Ngọc Thảo cũng chia sẻ cho người theo dõi một số việc có thể làm nếu mắc mưa, trong lúc chờ tạnh thì mình có thể thưởng thức một loạt món ăn ngon hay cafe ấm cúng. Đừng ở mãi trong khách sạn mà phí chuyến đi nha!

Lẩu bò ba toa, lẩu gà lá é, bánh tráng nướng...

“Nắng mưa là chuyện của trời”, đặc biệt là ở những vùng đất như Đà Lạt hay Sapa thì càng khó đoán hơn nữa. Bỏ túi ngay những bí kíp tạo dáng trên của Ngọc Thảo để ‘thách thức mọi giới hạn” luôn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm