Ai chia tay muốn "dằn mặt" người cũ thì cứ tham khảo bí kíp "khẩu nghiệp không khó" của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo!

Super June; Design: Trường Dương, Theo Helino 00:12 02/07/2019

"Người yêu cũ ghét tôi và tôi cũng chả ưa gì anh ta!", các bạn nhỉ?

Hậu chia tay là quãng thời gian chẳng dễ chịu gì với bất kì ai. Dù mối tình đã tan vỡ bởi lí do gì thì người yêu cũ vẫn là một thứ ta cần phải nhắc đi nhắc lại 7749 lần trước khi anh ta chìm vào dĩ vãng.

Ngân 98, Mây và Ngọc Thảo có lẽ là 3 cái tên đình đám nhất của hội thích buông lời sắc mỏng với ex. Có người cực chẳng đã phải nói lại chuyện cũ vì liên tục bị làm phiền, tuy nhiên cũng có người lại bị chỉ trích rằng chỉ thích lôi những điều chẳng hay ho gì ra để "làm màu" hậu chia tay.

Ngân 98

Ngân 98 và mối tình chú - cháu với Lương Bằng Quang vốn đã chẳng nhận được mấy thiện cảm từ dân mạng. Chẳng biết khi yêu đương mặn nồng thế nào chứ lúc đường ai nấy đi thì cô nàng này đã nhanh mồm nhanh miệng đã lên báo kể sạch sành sanh mọi thứ về ex của mình.

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 1.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng

Đủ thứ chuyện chẳng mấy tốt đẹp về Lương Bằng Quang được Ngân 98 bêu lên mặt báo. Nào là chuyện anh đưa học trò về nhà học nhà rồi kéo rèm lại, bắt cô nàng phải ở trong phòng đến chuyện tình cũ đã bòn rút của nàng ta 600 triệu. Ngân 98 còn khẳng định rằng sau 2 ngày đi vắng, cô nàng còn tìm thấy... đồ lót nữ trong căn nhà mà họ sống chung.

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 2.

Cô nàng "bóc phốt" tất tần tật người cũ

Lương Bằng Quang sau đó đã phủ nhận mọi chuyện nên lời "bóc phốt" của Ngân 98 cũng chỉ làm người ta bán tín bán nghi. Tuy nhiên, chuyện "vạch áo cho người xem lưng" này của cô nàng cũng bị nhiều người chỉ trích là lại "làm trò" hay cố tình gây chú ý.

Mây (Vũ Tường Vân)

Bạn gái cũ của rapper Khói và YouTuber nổi tiếng Cris Phan cũng có rất nhiều động thái gây tranh cãi hậu chia tay. Dù không lên báo kể lể ầm ĩ nhưng Mây vẫn công khai lí do mình chia tay trên story Instagram. Khi được fan hỏi "Sao chị không cho anh Khói một cơ hội ạ?", cô nàng đáp lại: "Tại vì chị chưa quên được 2 dấu hickey em à. Chưa chắc người ta tỏ ra nặng tình có nghĩa là người ta tốt đâu em, cảm động tới mấy mà nghỉ tới khúc đó chị lại thấy lấn cấn. Có quay lại cũng không hạnh phúc được, tại vì có tin tưởng đâu mà hạnh phúc. Thà là lúc đó mạnh miệng nói là có người khác chị còn dễ chấp nhận hơn, đằng này cứ giấu giấu ém ém. Hôm trước thì đi nhắn tin nhớ nhớ thương thương chị qua hôm sau trên cổ chình ình như vậy. Thực sự chưa bao giờ chị quên được lúc đó luôn".

Mây tố Khói lăng nhăng, bội bạc

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 4.

Mây và Khói thời còn mặn nồng

Gần đây, Mây cũng gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài thay bằng mái tóc ngắn rất nổi loạn và cá tính. Hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ khiến nhiều người yêu mến bỗng đổi 180 độ sang hình ảnh badboy với điếu thuốc phì phèo trên tay. Đây đơn giản chỉ là một màn F5 ngẫu hứng của cô nàng hay là là kết quả của cú sốc 2 ex là Cris Phan và Khói lần lượt lấy vợ và có bạn gái mới nhỉ?

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 5.

Cô nàng đã cắt phăng mái tóc dài

Ngọc Thảo

Xét về trình độ xéo xắt người yêu cũ thì Ngọc Thảo là số 2 chắc chắn không ai có thể là số 1. Cô nàng hot girl chẳng ngại ngần mà đã kha khá lần buông lời sắc mỏng gửi đến người yêu cũ. Nhiều khi bóng gió xa xôi, gửi lời nhắn nhủ nhẹ nhàng thông qua việc trả lời câu hỏi của fan thôi mà các anh cứ ngó lơ không hiểu hay cố tình "làm tới".

Ngọc Thảo không ít lần phải thẳng thắn "dằn mặt" người cũ

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 7.

Thế là cực chẳng đã, cô đành phải mang tiếng "đanh đá" mà dằn mặt trực diện và cực kì nghiêm túc. Mới đây nhất là thiếu gia Tuấn Hải hay xa hơn là Andree đều bị Ngọc Thảo "sạc" cho 1 trận muối mặt. Ngọc Thảo chỉ chốt hạ một câu rằng: "Gửi người yêu cũ, cả đời còn lại tôi không muốn gặp anh lần nữa nên xin anh đừng nhắc đến tôi" mà ex phải đổi luôn cả Instagram là biết trình sát thương của cô nàng này lớn cỡ nào rồi đấy!

Ai chia tay muốn dằn mặt người cũ thì cứ tham khảo bí kíp khẩu nghiệp không khó của Ngân 98, Mây và cả Ngọc Thảo! - Ảnh 8.

10 điểm cho độ sát thương cực cao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm