Hậu chia tay nên "kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác", Ngọc Thảo liên tục đáp trả anti-fan cực mạnh

M416, Theo Helino 21:05 22/05/2019

Thời gian gần đây, người ta thường xuyên thấy Ngọc Thảo thẳng thắn đáp trả những bình luận mang ý "móc mỉa" từ anti-fan, nhất là khi nó liên quan đến chuyện tình yêu của cô nàng.

Sau thời gian dài hẹn hò đầy ngọt ngào và lãng mạn cùng Tuấn Hải - thiếu gia gốc Hà Nội với diện mạo đẹp trai, có cơ ngơi hoành tráng tại Cộng hoà Séc, Ngọc Thảo đã khiến nhiều fan mong chờ một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, sau tất cả thì "mùa chia tay" vẫn gọi tên couple này.

Hậu chia tay, khi mà cả hai bên đều đã dần "get over" được và bắt đầu quay trở lại nhịp sống như trước kia thì có vẻ như với một số fan hâm mộ, hoặc cũng có thể là anti-fan lại vẫn ngày ngày chăm chỉ nhắc lại chuyện cũ. Có lẽ bởi tần suất quá lớn khiến Ngọc Thảo cảm thấy bản thân cần "rắn" lên một chút để chấm dứt tình trạng này. Đó là lý do thời gian gần đây, người ta thường xuyên thấy cô nàng thẳng thắn đáp trả những bình luận có ý bới móc từ anti-fan như thế.

Hậu chia tay nên kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Ngọc Thảo liên tục đáp trả anti-fan cực mạnh - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Ngọc Thảo chẳng ngại ngần "phản dame" lại các bình luận từ anti-fan

Mới đây, khi vừa đăng ảnh xinh đẹp lên Instagram cùng caption có liên quan đến nghiệt duyên mà cô nàng đúc kết được sau bộ phim yêu thích Đông Cung, Ngọc Thảo đã ngay lập tức nhận được một vài comment có ý tiêu cực. Và tất nhiên, phản ứng của cô nàng dành cho chúng khá là mạnh mẽ. 

Hậu chia tay nên kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Ngọc Thảo liên tục đáp trả anti-fan cực mạnh - Ảnh 2.

Chỉ đăng ảnh với caption đúc kết từ phim thôi mà Ngọc Thảo nhận về cả đống bình luận trái chiều

Đầu tiên, trước ý kiến cho rằng cảm thấy tội nghiệp ex (người yêu cũ) của mình, Ngọc Thảo thẳng thắn trả lời rằng hai chuyện chẳng liên quan đến nhau. Đồng thời hỏi vui tại sao anti-fan đó không quan tâm đến chính Thảo đây này. Tiếp theo, trong phần đáp trả bình luận "Lúc yêu có nghiệt không mà chia tay rồi lại nói là nghiệp như thế", Ngọc Thảo chỉ nhẹ nhàng để lại câu "Em coi phim đi nha" như một lời giải thích cho caption.

Hậu chia tay nên kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Ngọc Thảo liên tục đáp trả anti-fan cực mạnh - Ảnh 3.

Một anti-fan cảm thấy "tội nghiệp" thay người yêu cũ của Ngọc Thảo

Hậu chia tay nên kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Ngọc Thảo liên tục đáp trả anti-fan cực mạnh - Ảnh 4.

Người thì lại hỏi một cách "móc mỉa" thế này

Cứ cái đà này, rồi dần dần Ngọc Thảo sẽ trở thành cô nàng hot girl chăm đáp trả anti-fan nhất mất thôi. Chẳng biết được người lạ quan tâm từng li từng tí thế này thì nên vui hay buồn nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14