Bị nói cứ mỗi lần bạn trai "đá" là lại lên mạng nói đạo lý, Ngọc Thảo đáp trả khiến anti-fan câm nín

Mai Thuý, Theo Helino 09:37 20/05/2019

Ngọc Thảo luôn muốn khẳng định với các fan rằng: Chị đẹp, chị độc lập, chị sâu sắc và chị không hề bị trai nào đá nha mấy đứa!

Chuyện chia tay ấy mà, chẳng bao giờ vui vẻ, nghe kể lại 10 chuyện thì hết 11 chuyện cực kì mệt mỏi. Về người cũ thì không nói gì, mà còn về những phát ngôn "giật gân" của những người xung quanh. Tầm này thường có người đợi sẵn để nói câu: "Sao chia tay tiếc thế", "Sao không quay lại", "Chia tay rồi có nhớ không",... nghe thôi mà chỉ muốn ở nhà trùm chăn, tránh xa cả thế giới.

"Mình phải xinh lên, sống tốt cho người yêu cũ nó tức", triết lý trên hội chị em thường chỉ nhau và cũng là cách mà hot girl Ngọc Thảo "get over" sau chia tay với bạn trai cũ Tuấn Hải đấy thôi.

Bị nói cứ mỗi lần bạn trai đá là lại lên mạng nói đạo lý, Ngọc Thảo đáp trả khiến anti-fan câm nín - Ảnh 1.

Cứ xinh đẹp thế này thì người yêu cũ lại chả nhớ nhung.

Được biết trước đây, Ngọc Thảo và chàng thiếu gia gốc Hà Nội này là một cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người "đẩy thuyền" ủng hộ. Tuy nhiên sau cùng thì cả hai cũng đi đến hồi tan rã trong im lặng. Nhưng được đâu tầm mấy hôm, bạn trai cũ của nàng hot girl lại đăng story nhớ nhung, thả thính liên hồi khiến người xem chóng hết cả mặt. Còn về phần mình, Ngọc Thảo siêng năng xã giao cùng fan hơn, đồng thời thẳng thắn diệt tận tay những bình luận chướng mắt.

Bị nói cứ mỗi lần bạn trai đá là lại lên mạng nói đạo lý, Ngọc Thảo đáp trả khiến anti-fan câm nín - Ảnh 2.

Thảo không nói ra không có nghĩa Thảo sẽ nhịn mãi nhé.

Cụ thể như mới đây, Ngọc Thảo có chia sẻ một chiếc ảnh xinh đẹp đính kèm với caption đậm mùi so deep về triết lý sống: “Phụ nữ thông minh không nghe lời đàn ông nói, mà nhìn cách họ hành động”.

"Để ý mỗi lần Thảo bị trai đá là hay nói mấy câu chân lý thông minh lắm", một cư dân mạng để lại bình luận sau khi đọc caption này.

Khỏi phải nói, Ngọc Thảo khá khó chịu và liền phản ứng lại một cách đầy thâm thuý: "Thảo thì chỉ bắt trends thôi... Nhưng chưa bị trai đá bao giờ."

Bị nói cứ mỗi lần bạn trai đá là lại lên mạng nói đạo lý, Ngọc Thảo đáp trả khiến anti-fan câm nín - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm