Bị hỏi có đi làm không hay để người khác nuôi, Ngọc Thảo dạy luôn fan 1 bài học để "lười biếng cũng có tiền xài không phải nghĩ"

Mai Thuý, Theo Helino 12:36 08/05/2019

Bình thường thì đáng yêu nhưng lúc cần thì Ngọc Thảo cũng "đanh đá" lắm chứ không phải dạng vừa.

Xinh đẹp, quyến rũ, tài năng,... là những từ khoá mà dân tình thường nghĩ đến khi nhắc tới cái tên Ngọc Thảo. Tuy vậy, đường tình duyên của cô nàng khá lận đận khi đã chạm mốc U30 vẫn chưa lập gia đình, mới đây còn vừa chia tay bạn trai là thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải.

Chia tay xong, Ngọc Thảo có khá nhiều thời gian để tâm sự cùng fan. Cứ cách vài ngày hot girl lại mở 1 chuyên mục hỏi đáp trên Instagram. Và câu hỏi Ngọc Thảo nhận được nhiều nhất chính là “chị làm nghề gì”, “thu nhập của chị đến từ nguồn nào?”...

Và mới đây nhất, đã có 1 câu hỏi của dân tình khiến Ngọc Thảo muốn cho qua mà qua không đặng, phải nói một lần để rõ ràng. Câu hỏi như sau: Chị Ngọc Thảo giờ làm công việc gì, hay chỉ việc đi chơi có anh Angrey (Andree là bạn trai cũ 2 năm trước của Nhọc Thảo - PV) nuôi rồi?

"Tính đi ngủ rồi thôi coi như lời nhắn gửi cho mấy bạn lần mình bật ask cũng có người hỏi công việc chính của chị là gì? Thu nhập chính của chị từ đâu? Hơn nhau ở chỗ biết để dành hay không. Để những lúc lười biếng hay ế show vẫn có tiền xài không phải nghĩ nha", Ngọc Thảo đáp trả.

Bị hỏi có đi làm không hay để người khác nuôi, Ngọc Thảo dạy luôn fan 1 bài học để lười biếng cũng có tiền xài không phải nghĩ - Ảnh 1.

Đáng nói là có người còn cho cô "đi chơi có anh Andree (bạn trai cũ 2 năm trước) nuôi".

Bị hỏi có đi làm không hay để người khác nuôi, Ngọc Thảo dạy luôn fan 1 bài học để lười biếng cũng có tiền xài không phải nghĩ - Ảnh 2.

Lăn lộn trong showbiz ngót nghét 10 năm, số tiền mà Ngọc Thảo kiếm được có thể giúp cô sống cuộc sống ổn định.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm