Chia tay chưa kịp buồn đã bị xỏ xiên "tưởng chung tình thế nào", bạn trai cũ Ngọc Thảo nói 1 câu thật đến hết hồn

June Nguyễn, Theo Helino 22:06 29/04/2019

Có vẻ như chia tay xong, vị thiếu gia nào cũng muốn trút nỗi lòng bằng cách lên mạng tâm sự cùng người lạ.

Sau Phan ThànhPhan Hoàng và Hà Quang Dũng thì mới đây Tuấn Hải - bạn trai của Ngọc Thảo là chàng trai tiếp bị gọi tên trong "mùa chia tay". Cũng như các vị thiếu gia khác, Tuấn Hải cũng trải qua một quy trình tay khá đúng chuẩn. Đó là unfollow người cũ trên MXH - xoá hết ảnh tình tứ, thân mật rồi tiếp theo là trút bầu tâm trạng trên MXH.

Chia tay chưa kịp buồn đã bị xỏ xiên tưởng chung tình thế nào, bạn trai cũ Ngọc Thảo nói 1 câu thật đến hết hồn - Ảnh 1.

Tuấn Hải đã thành ex của Ngọc Thảo

Nếu người ta mượn rượu tỏ tình thì Tuấn Hải lại mượn story để giãi bày tâm trạng ngổn ngang hậu tan vỡ. 

Chia tay chưa kịp buồn đã bị xỏ xiên tưởng chung tình thế nào, bạn trai cũ Ngọc Thảo nói 1 câu thật đến hết hồn - Ảnh 2.

Tuấn Hải gián tiếp thừa nhận anh chàng và Ngọc Thảo đã chia tay

Tuấn Hải nói rằng mình không phải kiểu con trai để yêu

Khi được hỏi về tiêu chuẩn tìm bạn gái, Tuấn Hải cho biết: "Nhiều câu hỏi như là anh thích kiểu người như nào là bạn gái vân vân mây mây thì câu trả lời của anh là "anh không tìm bạn gái!". Anh chỉ trả lời được thế này: "Trong tình yêu thì làm gì có tiêu chuẩn gì để nói. Bạn gặp được một người, rồi thích người đó. Thì người đó sẽ là tất cả. Là tiêu chuẩn của bạn". Tuấn Hải cũng bật mí rằng anh chàng thích một cô gái "hư" nhưng sẽ đối xử tốt với riêng mình.

Anh chàng chọn bad girl

Có vẻ như khi biết Tuấn Hải đã độc thân, nhiều cô nàng đã "nhăm nhe" tìm hiểu anh chàng, tuy nhiên ex của Ngọc Thảo lại cho rằng mình không phải là kiểu đàn ông để yêu. "Biết gì về anh mà muốn người yêu như anh nào? Cái em thấy chỉ là bề ngoài, mà em nên nhớ "sắc đẹp chỉ thu hút được ánh mắt, còn tính cách mới chinh phục được tâm hồn."

Năng nổ tiếp "thính" khá nhiều trên MXH rồi bị nói: "Sợ thật toàn thính gái thôi tưởng chung tình như nào" thì Tuấn Hải cũng "đanh đá" đáp trả: "Thế thì đừng tưởng nữa!".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm