Bỏ theo dõi nhau trên MXH, xoá ảnh tình tứ: "Mùa chia ly" tiếp tục gọi tên cặp đôi Ngọc Thảo và bạn trai?

Coca, Theo Helino 20:16 14/04/2019

Tiếp nối cặp đôi Hà Quang Dũng và bạn gái Linh Nguyễn, đến lượt Ngọc Thảo và bạn trai Tuấn Hải dính phải "nghi án" chia tay.

Ngọc Thảo là một trong số ít hot girl đời đầu đến nay vẫn chưa lập gia đình. Tuy nhiên, cô nàng lại khiến nhiều người phải GATO hết sức vì sở hữu mối tình đẹp như mơ với một anh chàng điển trai tên Tuấn Hải, hiện là chủ 1 club lớn ở Cộng hoà Séc. 

So với nhiều cặp đôi thích "úp úp mở mở", Ngọc Thảo và bạn trai khá thoải mái trong việc đăng tải hình ảnh bên nhau cũng như thường xuyên dành cho nhau những hành động vừa lãng mạn vừa đáng yêu. 

Bỏ theo dõi nhau trên MXH, xoá ảnh tình tứ: Mùa chia ly tiếp tục gọi tên cặp đôi Ngọc Thảo và bạn trai? - Ảnh 1.

Ngọc Thảo và bạn trai Tuấn Hải là một trong những cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích

Thế nhưng có vẻ như hiện tại thực sự đang là "mùa lục đục" của những cặp đôi hot trên MXH thì phải. Bởi sau Phan Hoàng - Khánh Hà hay Hà Quang Dũng - Linh Nguyễn, mới đây nhất, chính Ngọc Thảo và bạn trai Tuấn Hải cũng đã dính phải nghi án đã "đường ai nấy đi".

Tất cả bắt đầu từ chiếc story khá dài được Tuấn Hải đăng trên Instagram nhưng ngay sau đó đã bị xóa bỏ. Trong story, bạn trai Ngọc Thảo có đề cập đến chuyện bản thân cảm thấy không hài lòng với việc bị ai đó liên tục trêu tức bằng những việc bản thân không thích.

Bỏ theo dõi nhau trên MXH, xoá ảnh tình tứ: Mùa chia ly tiếp tục gọi tên cặp đôi Ngọc Thảo và bạn trai? - Ảnh 2.

Tuấn Hải đã đăng story này và xóa đi ngay sau đó

"Bạn đuổi người ta đi, và rồi khó chịu với những gì người ta làm? Trong khi bạn luôn cố gắng trêu tức người ta bằng những việc người ta không thích. Bạn cư xử như một đứa trẻ và đòi hỏi người ta phải đối xử người lớn với bạn? Oh, đáng yêu vậy! Nhưng bạn không phải Alice và thế giới này thì cũng không phải Worderland đâu nhé!", Tuấn Hải viết.

Ngoài story căng thẳng này, nhiều người còn phát hiện ra Ngọc Thảo và bạn trai không còn follow nhau trên Instagram, đồng thời cũng đã hủy kết bạn với nhau trên Facebook. Đặc biệt, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hải đã xóa hết những bức ảnh đôi tình tứ với bạn gái trong khi đó, Ngọc Thảo vẫn giữ lại một số. 

Bên cạnh đó, những ai chăm theo dõi cặp đôi cũng tinh ý nhận ra khoảng thời gian gần đây, cả hai thường xuyên đăng tải những bức ảnh hoặc story với caption tâm trạng. 

Cả hai không còn follow nhau trên MXH

Trong khi Tuấn Hải liên tục đăng ảnh với caption trầm ngâm, buồn thảm

Bỏ theo dõi nhau trên MXH, xoá ảnh tình tứ: Mùa chia ly tiếp tục gọi tên cặp đôi Ngọc Thảo và bạn trai? - Ảnh 5.

Thì Ngọc Thảo cũng có những status ẩn ý không kém

Tất cả những bằng chứng trên đã khiến fan buộc lòng phải đặt nghi vấn về việc cả hai đã chia tay. Nếu tin đồn chia tay là sự thực thì chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy đáng tiếc, bởi đây là một cặp đôi trai tài gái sắc luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Tuy nhiên thực hư thế nào có lẽ phải chờ chính người trong cuộc lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14