Ngọc Thảo chọn mất nhan sắc và giữ lại tiền tài vì: Có tiền muốn phẫu thuật đẹp hơn lúc đầu cũng được

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:31 13/03/2019

Lựa chọn giữa việc mất đi tiền tài và nhan sắc, Ngọc Thảo đã chọn giữ lại tiền. Cô nàng cũng khiến nhiều người băn khoăn khi lấp lửng về chuyện tình yêu.

"Tiền tài hay nhan sắc?" có lẽ là một câu hỏi khó với các cô gái. Vốn toàn vẹn thì không nói làm gì, nhưng nếu chỉ được chọn một trong hai thì vế nào quan trọng hơn?

Mới đây, fan đã đặt Ngọc Thảo vào thế khó khi bắt cô nàng phải lựa chọn giữa hai điều này. "Nếu ông trời muốn lấy đi tiền tài hoặc nhan sắc của chị thì chị sẽ để ông lấy đi cái nào" - 1 người đặt câu hỏi trên Instagram.

Ngọc Thảo chọn mất nhan sắc và giữ lại tiền tài vì: Có tiền muốn phẫu thuật đẹp hơn lúc đầu cũng được - Ảnh 1.

Ngọc Thảo lựa chọn tiền bạc thay vì nhan sắc

Ngọc Thảo chắc chắn đã lăn tăn nhiều và khẳng định rất khó để chọn. Tuy nhiên sau đó, cô nàng đã chấp nhận mất đi nhan sắc vì "lấy đi nhan sắc còn tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp lại có khi hơn nữa cũng được mà".

Cách trả lời thẳng thắn cùng lựa chọn khôn ngoan của Ngọc Thảo khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Nhan sắc là thứ có thể chăm sóc, chăm chút bằng tiền thì miễn sao còn tiền, vẫn có thể xinh đẹp theo cách này hay cách khác thôi mà!

Ngoài ra, nhiều fan cùng tò mò về việc yêu đương, lập gia đình của Ngọc Thảo. Cô nàng cho biết mình không gấp chuyện lấy chồng và cũng không ngại đến tuổi dù đã được 30 cái xuân xanh. Tuy nhiên khi được hỏi có người yêu chưa, cách trả lời lấp lửng "có như không mà không như có" của cô nàng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Những câu trả lời của Ngọc Thảo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm