Trái đất bé tẹo khi hoá ra Ngọc Thảo, Hạt Mít lại chơi thân với dàn người đẹp nóng bỏng này

Nguyễn Nấm, Theo Helino 10:00 10/03/2019

Tóc Tiên, MLee, Ngọc Thảo và Hạt Mít cùng vợ Rhymastic đều là thành viên trong một hội bạn thân.

Tóc Tiên, MLee, Ngọc Thảo hay Hạt Mít đều là những cái tên chỉ đứng riêng thôi là ngút ngàn sức hút. Người thì là ca sĩ nổi tiếng, người là hotgirl kì cựu người lại là hotmom kinh doanh giỏi. Nhưng mà sẽ thế nào khi những cô nàng đình đám này lại chơi thân với nhau? Thì hội bạn của họ sẽ khiến tất cả phải tò mò và trầm trồ khi xuất hiện cùng nhau chứ sao!

Trái đất bé tẹo khi hoá ra Ngọc Thảo, Hạt Mít lại chơi thân với dàn người đẹp nóng bỏng này - Ảnh 1.

Hội bạn thân toàn những cái tên đình đám

Trái đất bé tẹo khi hoá ra Ngọc Thảo, Hạt Mít lại chơi thân với dàn người đẹp nóng bỏng này - Ảnh 2.

Hội bạn bao gồm Tóc Tiên, MLee, Ngọc Thảo, Hạt Mít, Thanh Huyền (vợ rapper Rhymastic) khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì quy tụ toàn những cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng. Tuy không hay xuất hiện cùng nhau nhưng hội bạn này bao giờ cũng tụ tập đông đủ trong dịp sinh nhật của các thành viên.

Cứ gặp nhau là vô cùng nhắng nhít

Như các hội bạn khác, mỗi khi gặp nhau là họ lại cùng bày trò vô cùng nhắng nhít. Trông ai cũng giản dị nhưng cực kì vui vẻ, rạng rỡ bên cạnh bạn bè

Thỉnh thoảng, vài mẩu của hội như Tóc Tiên, Hạt Mít hay Thanh Huyền sẽ get-away cuối cùng bằng một chuyến đi đâu đó. Đôi khi nổi hứng, họ còn hẹn nhau mặc dress code để chụp hình cho thật lung linh nữa cơ!

Rủ nhau mặc dress code

Thỉnh thoảng get - away cùng nhau

Trái đất bé tẹo khi hoá ra Ngọc Thảo, Hạt Mít lại chơi thân với dàn người đẹp nóng bỏng này - Ảnh 6.

Ai cũng xinh đẹp và quyến rũ

Giới showbiz vốn khá phức tạp và không thiếu những nhóm từng thân rồi lại cạch mặt nhau. Vậy nên, rất nhiều người mong hội bạn thân này sẽ mãi luôn vui vẻ ở cạnh nhau thế này đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm