Hội bạn thân Trinh Xíu, Trang Hý, Kaity rủ nhau khoe dáng nuột với bikini

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:38 09/12/2018

Hội bạn thân gồm 3 cô nàng xinh đẹp, hài hước và tài năng này đang khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ đấy!

Kiều Trinh (Xíu) xinh đẹp, Trang Hý hài hước, Kaity Nguyễn tài năng lại còn quyến rũ thì ai cũng biết rồi. Nhưng mà bạn có biết là 3 cô nàng tưởng như cả một bầu trời chẳng liên quan này lại đang chơi thân với nhau chưa?

Mới đây, Kiều Trinh đã đăng tải tấm ảnh cùng Trang Hý và Kaity Nguyễn thả dáng, khoe thân hình sexy quyến rũ trong những bộ bikini. 3 cô nàng đều cực kì thu hút với vẻ ngoài khoẻ khoắn cùng thần thái rạng rỡ, tươi tắn.

Hội bạn thân Trinh Xíu, Trang Hý, Kaity rủ nhau khoe dáng nuột với bikini - Ảnh 1.

Trang Hý, Kiều Trinh và Kaity Nguyễn rạng rỡ và tươi tắn

Hội bạn thân Trinh Xíu, Trang Hý, Kaity rủ nhau khoe dáng nuột với bikini - Ảnh 2.

Thả dáng với bikini

Tuy nhiên nhiều người cũng thắc mắc không biết từ bao giờ, 3 cô nàng này lại trở nên thân thiết như vậy.

Trước đó, Kiều Trinh và Trang Hý từng liên tục đi chơi, đi du lịch cùng nhau như hình với bóng. Đôi bạn tưởng chừng như có phong cách rất đối lập này lại hợp nhau đến không ngờ và thường cùng nhau bày đủ trò lầy lội và hài hước.

Gần đây, Trang Hý cùng rất thân thiết với Kaity Nguyễn khi cả hai cùng tham gia trong một dự án phim. Nhà ở gần nhau nên 2 cô nàng thường xuyên qua nhà nhau để cùng nấu nướng, ăn uống, makeup cho nhau và tất nhiên, không thể thiếu việc chụp những tấm ảnh với đủ biểu cảm hài hước chẳng giống ai.

Trang Hý và Kiều Trinh chơi rất thân với nhau

Kaity Nguyễn và Trang Hý mới thân thiết vì cùng tham gia 1 dự án phim

Trước đó, Kiều Trinh và Kaity Nguyễn đã có khoảng thời gian cùng đóng chung trong bộ phim đình đám "Em chưa 18". Thế là, chúng ta có một hội bạn gồm 3 cô nàng tưởng chừng như không liên quan nhưng nghĩ lại thì cũng hợp nhau lắm đấy chứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm