Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê

Nấm Nguyễn, Theo Helino 17:01 07/11/2018

Chỉ cần nhắc đến Kaity Nguyễn và Trang Hý là ai cũng thấy một bầu trời của những sự đối lập. Ai mà ngờ được là họ lại đang chơi rất thân với nhau chứ!

Trang Hý và Kaity Nguyễn, 2 cô nàng mới nghe là đã thấy một trời chẳng - có - gì - liên - quan. Kaity Nguyễn là diễn viên kiêm beauty blogger xinh đẹp, quyến rũ và có chút sang chảnh, kiêu sa. Trong khi đó, Trang Hý lại là một hiện tượng trên MXH với độ lầy không giới hạn. Cô nàng luôn khiến người khác phải cười bò vì tính cách cực kì hài hước và có phần dân giã, suồng sã.

Vậy mà bất ngờ là, Trang Hý và Kaity Nguyễn đang chơi rất thân với nhau.

Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn và Trang Hý rất thân thiết

Bày đủ trò nghịch ngợm

Mới đây, cô nàng Trang Hý đã đăng những tấm hình mình cùng Kaity Nguyễn đang "làm trò" ở nhà với những bộ pijama rất dễ thương. Cô nàng viết: "Nhà gần tiện ghê, cần cái gì đi bộ mấy bước, qua xin cái này xin cái kia, nhờ makeup dùm, mượn nhà mượn cửa, ăn uống ké, bắt chụp hình dùm, lợi dụng được cái gì lợi dụng hết. Khi nào muốn nghỉ chơi thì cứ chuyển nhà nha em."

Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê - Ảnh 3.

2 cô nàng thân với nhau khi cùng đóng chung 1 bộ phim

Để ý mới thấy thì trước đây, Trang Hý cũng không ít lần cùng Kaity Nguyễn ăn uống và bày nhiều trò nghịch ngợm. Dù hình ảnh trên MXH có phần đối lập nhưng họ đều là những cô nàng vui vẻ, hài hước và hoạt bát. 

Trước đây, Trang Hý rất thân thiết và thường đi ăn uống, du lịch với cô bạn thân Kiều Trinh Xíu. Gần đây có lẽ vì cùng đóng chung một bộ phim có tên là "Hồn papa, da con gái" nên cô nàng đã có thêm một cô bạn cũng ăn ý không kém là Kaity. 

Vì bộ phim cũng chỉ bấm máy chưa lâu nên hình ảnh của đôi bạn này vẫn chưa "phủ sóng" nhiều. Tuy nhiên, trong thời gian tới chắc chắn Kaity và Trang Hý sẽ dính với nhau như hình với bóng cho xem. Hợp cạ lại còn ở gần nhà nhau thế cơ mà!

Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê - Ảnh 4.

Ngoài ra, hội bạn này còn có cô nàng Trịnh Thảo - nữ hoàng chửi thề trong phim "Tháng năm rực rỡ"

Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê - Ảnh 5.

Nghịch ngợm thôi rồi!

Tưởng là một bầu trời đối lập mà Kaity Nguyễn và Trang Hý lại chơi thân với nhau ghê - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm