Đã đẹp và giàu, người yêu Ngọc Thảo lại còn cute đến mức quay clip thú tội mê game bỏ bê bạn gái thì ai chịu nổi!

Như Nào, Theo Helino 14:00 01/12/2018

Ngọc Thảo đã không giấu được cảm xúc hài lòng khi nhận được đoạn clip hối lỗi từ người ấy nên đã đăng lên story với caption "ngoan".

Không còn úp úp mở mở hay giấu giếm như trước, Ngọc Thảo giờ đây đã thoải mái hơn trong việc công khai đăng ảnh cùng bạn trai mình và thường xuyên có những lời ngọt ngào gửi đến chàng trai đặc biệt ấy.

Bạn trai của Ngọc Thảo tên là Tuấn Hải, hiện đang là chủ của một quán bar ở Séc. 

Đã đẹp và giàu, người yêu Ngọc Thảo lại còn cute đến mức quay clip thú tội mê game bỏ bê bạn gái thì ai chịu nổi! - Ảnh 1.
Đã đẹp và giàu, người yêu Ngọc Thảo lại còn cute đến mức quay clip thú tội mê game bỏ bê bạn gái thì ai chịu nổi! - Ảnh 2.

Ngọc Thảo giờ đã chăm khoe bạn trai hơn trước.

Nhờ một Instagram story mới nhất của Ngọc Thảo mà giờ mọi người mới biết là ngoài ngoại hình nổi bật, chàng trai này còn rất đáng yêu nữa. Cụ thể là mới đây, cô nàng đã đăng lên một đoạn clip ngắn do bạn trai gửi đến.

Dễ thương như bạn trai Ngọc Thảo: Quay hẳn clip năn nỉ làm lành vì lỡ chơi game bỏ bê bạn gái!

Dù anh bạn kia bị sticker che hết mặt nhưng ai cũng hiểu rằng đây chính là người yêu của Ngọc Thảo.

Trong video, có thể thấy anh chàng này đang ngồi trong xe hơi, vừa thắt dây an toàn vừa nói rất chân thành: "Nói đùa thôi chứ cũng xin lỗi vợ vì vừa rồi anh ham chơi game quá".

Đã đẹp và giàu, người yêu Ngọc Thảo lại còn cute đến mức quay clip thú tội mê game bỏ bê bạn gái thì ai chịu nổi! - Ảnh 4.

Chất giọng ngọt ngào cùng cách nói vô cùng thành tâm của anh chàng này thật sự đủ sức lay động các cô gái. Có vẻ như nàng hotgirl cũng không thể làm ngơ trước sự đáng yêu của ai kia khi để caption là "ngoan" cùng emoji mặt cười mãn nguyện.

Đã đẹp đôi giờ lại dễ thương như thế này, rốt cuộc Ngọc Thảo và bạn trai muốn mọi người sống sao đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm