Bạn trai dành cho Ngọc Thảo điều mà cô gái nào cũng ao ước, hot girl lạnh lùng thốt ra câu này

D BEE, Theo Helino 21:07 21/03/2019

Cứ tưởng Ngọc Thảo sẽ đáp lại bằng 1 comment sướt mướt chẳng kém cơ nhưng không, cô nàng để lại dòng comment ngắn gọn không thể lạnh lùng hơn.

Ngọc Thảo là một trong số ít hot girl đời đầu đến nay vẫn chưa lập gia đình. Người yêu Ngọc Thảo là Tuấn Hải - anh chàng sở hữu vẻ ngoài nam tính, hiện là chủ 1 club lớn ở Cộng hoà Séc. Couple luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây nhất, nhân ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Tuấn Hải "thả"1 tấm ảnh hôn má bạn gái với caption mùi mẫn: "Cô ấy là kiểu con gái cứng đầu nhưng mạnh mẽ, rất là bướng bỉnh đến mức nếu không có kiên nhẫn, sẽ không thể yêu thương cô ấy được. Crazy, but I love her! I could never run from her. Xin lỗi em vì ngày kỉ niệm mà không có cạnh em được, cũng như anh đôi lúc ngang, hư và hay xấu tính. 1 năm qua em đã chịu thiệt thòi rất nhiều rồi, anh sẽ cố gắng được tốt hơn! Đợi anh nhé".

Bạn trai dành cho Ngọc Thảo điều mà cô gái nào cũng ao ước, hot girl lạnh lùng thốt ra câu này - Ảnh 1.

Bạn trai Ngọc Thảo đăng status đầy mùi mẫn nhân ngày kỉ niệm 1 năm yêu

Là con gái, ai mà chẳng muốn được bạn trai ngọt ngào thế này đúng không? Cứ tưởng Ngọc Thảo sẽ đáp lại bằng 1 bình luận sướt mướt không kém cơ nhưng không, bạn sai rồi.

Hot girl Sài thành siêu lạnh lùng viết: "Xoá đi!", có thể trong bụng Ngọc Thảo cũng thích lắm nhưng lại... ngượng hoặc muốn hạn chế việc thể hiện tình cảm trên MXH để bảo vệ tình yêu của mình. Trước dòng comment lạnh như băng của bạn gái, Tuấn Hải vẫn nói lời ngôn tình đình cao: "Đã xoá, còn nếu em vẫn nhìn thấy, thì nó là trong tim trong đầu hiện ra đấy".

Bạn trai dành cho Ngọc Thảo điều mà cô gái nào cũng ao ước, hot girl lạnh lùng thốt ra câu này - Ảnh 2.

Tuy vậy dòng comment siêu lạnh lùng của Ngọc Thảo mới là thứ khiến nhiều người chú ý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm