Hài hước như bạn trai Ngọc Thảo: Đã có bạn gái, qua Cá tháng Tư vẫn cố than không ai tỏ tình

Coca, Theo Helino 18:58 04/04/2019

Chẳng biết anh chàng đang trêu bạn gái hay đây thực tế cũng là một cú lừa Cá tháng Tư hơi muộn một chút nữa.

Ngọc Thảo là một trong số ít hot girl đời đầu đến nay vẫn chưa lập gia đình. Tuy nhiên, cô nàng lại khiến nhiều người phải gato hết sức vì sở hữu mối tình đẹp như mơ với một anh chàng cực kì điển trai tên Tuấn Hải, hiện là chủ 1 club lớn ở Cộng hoà Séc. 

Không còn úp mở hay giấu diếm, cặp đôi hiện tại khá thoải mái trong việc đăng tải hình ảnh bên nhau cũng như thường xuyên dành cho nhau những hành động vừa lãng mạn vừa đáng yêu. Ấy vậy mà mới đây, bạn trai của Ngọc Thảo lại khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi nho nhỏ khi công khai đăng ảnh với caption kiểu... thả thính lên trang cá nhân.

Hài hước như bạn trai Ngọc Thảo: Đã có bạn gái, qua Cá tháng Tư vẫn cố than không ai tỏ tình - Ảnh 1.

Có bạn gái xinh đẹp là Ngọc Thảo mà Tuấn Hải vẫn "dũng cảm" đăng status thả thính thế này đây

Chuyện chỉ là đang yên đang lành khi mà tháng 4 đã khởi động được mấy ngày thì Tuấn Hải bỗng nhắc lại chuyện Cá tháng Tư. Anh chàng than thở: "Đã qua ngày Cá tháng Tư mà không một ai tỏ tình cả, đấy đến lời dối trá còn không thể nói với nhau vậy sao?".

Câu nói nửa đùa nửa thật của bạn trai Ngọc Thảo đã làm dân tình hoang mang ít nhiều vì e cặp đôi gặp trục trặc. Tuy nhiên, phần lớn mọi người cho rằng đây có lẽ cũng chỉ là một cú lừa Cá tháng Tư muộn, hoặc đơn giản hơn là anh chàng đang muốn trêu bạn gái. Một giả thiết khác được đưa ra chính là Ngọc Thảo đang giận dỗi, lâu rồi không nói lời yêu thương nên Tuấn Hải buộc lòng phải... nhắc khéo.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều fan hâm mộ của cả hai cũng đã để lại bình luận gửi tới Tuấn Hải: "Tỏ tình lại với mụ Thảo đi anh", "Anh ơi về thăm chị Thảo điiii huhu"... Một fan tâm huyết khác thì comment rất dài: "Yêu xa khó thật! Quan trọng là tình yêu đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu là người mình cần, hãy làm tất cả để chứng tỏ điều đó. Mụ Thảo khó chịu và bướng thật, nhưng mụ làm vậy để anh chứng tỏ được tình yêu của anh thôi. Cố gắng nha anh, hy vọng sẽ thấy cái kết đẹp của hai anh chị!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm