Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ!

Coca, Theo Helino 15:57 04/04/2019

Hóa ra thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh, ông bà bố mẹ chúng ta đã toàn người sở hữu nhan sắc cực phẩm!

Chúng ta đang sống ở thời đại mà một bức ảnh tự sướng thôi cũng phải chỉnh qua 1001 lớp filter rồi căn góc chụp, dáng pose mới dám đăng Facebook. Trong khi đó, ở những ngày xưa cũ - cái thời mà bố mẹ chúng ta còn trẻ, mọi thứ đều dừng lại ở mức chân phương hết sức, không photoshop, không make-up, không gì cả.

Thế nhưng, không vì lẽ thế mà nhan sắc của họ bị kém phần đâu nhé. Ngược lại, nhìn hình của các bậc phụ huynh thời trẻ mới hiểu định nghĩa "cực phẩm" thực sự là gì. Mới đây, một cô bạn có tên Phượng Uyên đã chia sẻ ảnh cưới cũ của bố mẹ mình và khiến dân mạng trầm trồ bởi bố cô bạn nhìn đẹp trai cứ như tài tử vậy!

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình chỉ biết trầm trồ: Đây mới là ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới cũ khiến dân tình trầm trồ bởi ngoại hình điển trai của chú rể

Dù chất lượng bức ảnh không thực sự tốt nhưng không khó để bạn nhận ra chú rể trong ảnh sở hữu ngoại hình cực kì bảnh bao và cao ráo. Gương mặt điển trai, sống mũi cao, nụ cười hiền, nhìn chàng trai cách đây hai mấy năm trông cứ như một nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng nào đó.

Được biết, Phượng Uyên năm nay 23 tuổi, quê ở Đồng Tháp. Còn bố của cô nàng năm nay 46 tuổi. Bức ảnh cưới của bố mẹ do Uyên chia sẻ được chụp cách đây 24 năm, cái thời mà mọi thứ như photoshop, app chỉnh sửa ảnh còn là những khái niệm chưa hề tồn tại. Cô nàng tự hào kể bố mình ngày xưa rất đẹp trai, da lại còn trắng nữa. Còn hiện tại do làm việc nhiều vất vả, bố Uyên đã đen và gầy hơn xưa nhiều.

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình chỉ biết trầm trồ: Đây mới là ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 2.

Phượng Uyên - chân dung cô bạn may mắn có bố mẹ đều thuộc dạng "cực phẩm" về nhan sắc

Trong mắt Uyên, bố là chỉ như một người bình thường khác, có tính tốt cũng có tính xấu, nhưng bố là người thương và lo nghĩ cho Uyên nhất nhà. Thậm chí, bà nội Uyên còn phải nói nhà có hai chị em mà sao chỉ cưng mỗi đứa chị.

Về ngoại hình điển trai như soái ca thời trẻ của bố, Uyên còn không quên chia sẻ một kỉ niệm vui cô nàng được người lớn kể lại: "Mẹ mình kể vui là ngày xưa ba mẹ cưới nhau không phải vì yêu nhau mà do nội mình nhờ người quen mai mối cho bố mình thôi. Mẹ mình lúc đầu không chịu cưới như vậy đâu nhưng lần đầu nhìn thấy bố mình một phát là mẹ gật đầu chịu cưới liền ngay!".

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình chỉ biết trầm trồ: Đây mới là ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 3.

Không chỉ đẹp trai, bố của Phượng Uyên còn rất cao

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình chỉ biết trầm trồ: Đây mới là ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 4.

Chẳng thế mà mẹ cô nàng từng tính không cưới mà gặp mặt xong lại đồng ý ngay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm