Vui tính như các thiếu gia Việt, cứ chia tay là lại đăng story nhớ nhung người cũ

M416, Theo Helino 22:16 28/04/2019

Lần này, Tuấn Hải - bạn trai của Ngọc Thảo là người tiếp theo góp thêm tư liệu vào kho tàng stories lãng mạn, nhớ nhung mà các thiếu gia Việt gửi đến người cũ hậu chia tay.

Thời gian vừa qua có lẽ thực sự xứng đáng được gọi là "mùa chia tay" của các hot girl, hot boy cũng như thiếu gia Việt khi mà liên tục các cặp đôi từng khiến bao người ngưỡng mộ lần lượt làm rộ lên nghi vấn rạn nứt. Sau Phan Hoàng - Khánh Hà hay Hà Quang Dũng - Linh Nguyễn, cả cặp đôi trai tài gái sắc Ngọc Thảo và bạn trai Tuấn Hải cũng đã dính phải nghi án đã "đường ai nấy đi". Mọi chuyện bắt đầu từ việc cả hai bỏ follow nhau trên MXH, đồng thời cũng xóa bỏ những hình ảnh tình tứ đã đăng trước đó.

Vui tính như các thiếu gia Việt, cứ chia tay là lại đăng story nhớ nhung người cũ - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Ngọc Thảo và bạn trai Tuấn Hải cũng đã dính phải nghi vấn chia tay

Nhưng, lại một chữ nhưng, cũng giống như quy trình hậu chia tay của anh em nhà họ Phan, chàng chủ quán cafe ở nước Séc xa xôi Tuấn Hải có vẻ như cũng đang trải qua chuỗi cảm xúc khá phức tạp. Bạn trai (cũ) Ngọc Thảo cứ dăm bữa nửa tháng lại đăng một tấm ảnh nghệ thuật với đôi ba câu chữ đầy ẩn ý. Chưa hết, trong story gần đây nhất, anh chàng còn khéo léo thể hiện sự nhớ nhung bạn gái theo cách đầy bất ngờ thế này đây.

Cụ thể thì Tuấn Hải đã đăng một clip ngắn quay lại cảnh mình đang lái xe. Anh chàng không để lộ mặt, chỉ cho mọi người thấy màn hình phát nhạc trên xe. Bài hát được bật lên là ca khúc "Tha thứ lỗi lầm" của nam ca sĩ Tuấn Hưng với những lời ca hết sức lâm li: "Người yêu ơi, anh yêu em nhiều lắm. Người yêu ơi, xa em anh buồn lắm. Người yêu ơi, sao em không biết được...".

Vui tính như các thiếu gia Việt, cứ chia tay là lại đăng story nhớ nhung người cũ - Ảnh 2.

Phải chăng đây là cách Tuấn Hải thể hiện nỗi nhớ bạn gái và hy vọng được cô tha thứ?

Tinh ý hơn, fan còn nhận ra bí mật được Tuấn Hải giấu trong story, đó chính là 4 chữ cái viết tắt "LTNT". Không khó để nhận ra 4 chữ ấy chính là tên đầy đủ của hot girl Ngọc Thảo: Lê Trương Ngọc Thảo.

Không biết mục đích thực sự của Tuấn Hải khi đăng story này là gì, nhưng nhiều người cho rằng có thể anh chàng đang nhớ bạn gái cũ và hy vọng một sự tha thứ, quay trở lại của cô.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14