2 cô gái cùng khoe 1 chiếc ảnh diện váy bốc lửa trong thang máy, có chung caption liên quan đến cưỡng hôn nhưng sự thật là...

M416, Theo Helino 12:28 27/04/2019

Đăng cùng một bức ảnh với caption na ná nhau, nhưng hóa ra cả hai cô gái tên M.A và T.H này đều không phải chủ nhân thực sự của tấm hình. Bên cạnh đó, dòng caption đính kèm ảnh cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi không ít người cho rằng việc cưỡng hôn không phải chuyện để đùa.

Đối với con gái, chụp ảnh là một sở thích khó lòng bỏ được. Bởi vậy nên, họ có thể biến mọi nơi trở thành địa điểm check-in, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi cho đến... thang máy. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đứng tạo dáng trong cái hộp sắt bé xíu xiu ấy thôi và chụp. Tưởng chừng như ai cũng có thể làm được, ấy thế mà thực tế lại không. Vì mới đây, trên MXH đã diễn ra một drama liên quan đến chính một bức ảnh check-in thang máy kiểu vậy.

Chuyện là những ngày gần đây, cư dân mạng có vô tình bắt gặp hình ảnh do một tài khoản Facebook có tên Đ.M.A đăng lên. Trên ảnh là một cô nàng diện váy bó sát màu đỏ mận đậm với body cực phẩm. Dù chỉ đứng chụp trong thang máy nhưng thân hình S-line, làn da trắng muốt của cô nàng cũng đủ khiến người ta không thể rời mắt. Đi kèm ảnh là dòng caption: "Ngày lượn lờ thang máy bao nhiêu vòng chưa có anh nào cưỡng hôn để được 200k".

2 cô gái cùng khoe 1 chiếc ảnh diện váy bốc lửa trong thang máy, có chung caption liên quan đến cưỡng hôn nhưng sự thật là... - Ảnh 1.

Còn chưa kịp trầm trồ trước nhan sắc của M.A, người ta lại bỗng thấy... sai sai khi chỉ một thời gian ngắn sau, một tài khoản khác tên P.T.H cũng đăng tải bức ảnh y hệt vào một group và nhận đó là mình. Đáng chú ý hơn, caption mà T.H ghi cũng na ná caption M.A viết.

2 cô gái cùng khoe 1 chiếc ảnh diện váy bốc lửa trong thang máy, có chung caption liên quan đến cưỡng hôn nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Sự "sai sai" này đã khiến cư dân mạng cảm thấy nghi ngờ và buộc phải đi tìm hiểu. Tìm hiểu rồi phát hiện, hóa ra cô gái diện đầm đỏ chẳng là ai trong số M.A hay T.H, mà thực chất đó là hot girl đình đám một thời Vân Navy.

Bức hình check-in thang máy được Vân Navy đăng tải hôm 31/3 và tới 20 ngày sau, M.A mới "mượn" về để đăng lên Facebook mình, tiếp đó là tới lượt T.H.

2 cô gái cùng khoe 1 chiếc ảnh diện váy bốc lửa trong thang máy, có chung caption liên quan đến cưỡng hôn nhưng sự thật là... - Ảnh 3.

Chủ nhân thực sự của bức ảnh hóa ra lại là hot girl Vân Navy

Tới lúc này, người ta mới ồ lên: Ra là lại "sống ảo"! Tình trạng lấy ảnh người khác về rồi tự nhận là mình vẫn diễn ra nhan nhản như mọi khi. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng tỏ vẻ khá bức xúc trước caption 2 cô gái tên M.A và T.H kia chọn. Không khó để nhận ra cả 2 dòng caption đều liên quan đến vụ việc nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy tại Hà Nội nhưng cuối cùng kẻ sàm sỡ lại chỉ phải nhận án phạt 200k. Mọi người cho rằng đây không phải chuyện nên mang ra để đùa, thứ nhất là vì nhạy cảm, thứ hai là vì nó cũng không hài hước hay thú vị gì hết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm