Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc!

M416, Theo Helino 08:55 27/04/2019

Mẹ không biết bay, không biết tàng hình, không biết biến phép, thế nhưng trong lòng mỗi chúng ta, mẹ vẫn là siêu anh hùng vĩ đại nhất.

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần ước ao được trở thành một siêu anh hùng như trong những bộ phim của Marvel hay DC, có siêu năng lực cứu trái đất, hoặc thống trị thế giới... Thế nhưng, bạn có biết không, ngay bên cạnh chúng ta đây cũng có một siêu anh hùng như thế. Người ấy có được những siêu năng lực lợi hại hơn tất cả, người ấy khéo léo như Người nhện, khỏe như Siêu nhân, dũng cảm như Đội trưởng Mỹ... Người ấy không phải ai khác mà chính là người mẹ thân yêu của chúng ta.

Bạn không tin ư? Mẹ - Người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời chúng ta thực sự là Boss của Biệt đội siêu anh hùng đó!

Mẹ cẩn thận giống như Spiderman, từng chút từng chút một đan áo len cho con, dù rằng con toàn trốn mặc vì cảm thấy xấu hổ với các bạn

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 1.

Mẹ mạnh mẽ giống như Thor, giúp con tiêu diệt hết những gì khiến con sợ, dù rằng có vẻ như mẹ còn sợ chúng hơn con...

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 3.

Mẹ nhanh giống như The Flash, những lúc con ốm, mẹ sẽ dùng tốc độ như tia chớp đưa con tới bệnh viện, dù rằng bình thường, sức khỏe mẹ cũng không được tốt...

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 5.

Mẹ dũng mãnh giống như Wolverine, lúc con "mách lẻo" bố có quỹ đen, mẹ sẽ "cào cấu" bố không thương tiếc, dù rằng con biết mẹ còn giấu nhiều tiền hơn

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 7.

Mẹ khỏe giống như Superman, những lúc đi shopping, mẹ có thể nâng cả tấn đồ, dù rằng bình thường, ngay cả cái nắp chai mẹ cũng không vặn được

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 9.

Mẹ nóng tính giống như Hulk, những lúc con không ngoan, mẹ sẽ ngay lập tức nổi giận, dù rằng lần nào mẹ cũng không nỡ đánh con

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 11.

Mẹ xuất quỷ nhập thần giống như Batman, mẹ sẽ lén theo dõi con, ngăn không cho con yêu sớm, dù rằng mẹ biết việc này chẳng có tác dụng gì

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 13.

Mẹ dũng cảm giống như Caption America, mẽ sẽ cầm trong tay chiếc khiên lớn, bảo vệ con suốt quãng đường con trưởng thành, dù rằng mẹ cũng có những lúc mỏi mệt

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 15.

Vào giai đoạn nổi loạn của con, mẹ lúc nào cũng kiên nhẫn, ôn tồn khuyên bảo, dù rằng con thường xem mẹ vô hình giống như Invisible Woman

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 17.

Nhưng mẹ ơi, một ngày nào đó, con sẽ lớn lên, sẽ kiên cường, sẽ độc lập như Iron Man. Khi ấy, mẹ hãy để con trở thành siêu anh hùng bảo vệ mẹ, mẹ nhé!

Avengers: Endgame thì cũng hot đấy nhưng nếu so với các siêu anh hùng thì mẹ của chúng ta ngầu hơn là cái chắc! - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm