Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc "tường thành"

Mai Thuý, Theo Helino 08:59 08/05/2019

Phải công nhận một điều là nhìn Mi Vân trước và sau khi sinh con không có mấy khác biệt. Góc nào cũng đẹp, cũng tươi tắn đáng yêu!

Nhắc đến dàn hot girl đời đầu lứa cuối 8x - đầu 9x, Mi Vân vẫn là cái tên dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được độ hot nhất định. Ở tuổi 30 sau một "lần đò", cô có trong tay cuộc sống đầy viên mãn sau khi kết hôn cùng bạn trai quen 4 năm, công việc kinh doanh thuận lợi cùng nhan sắc không ngừng thăng hạng. Danh xưng "người đẹp không tuổi" được nàng hot girl duy trì qua năm tháng, kể cả khi đã lên chức mẹ bỉm sửa lần 2.

Mới đây, Mi Vân đã thông báo tin vui hạ sinh công chúa. Nhanh chóng, nhan sắc của Mi Vân sau sinh cùng diện mạo của con gái cô trở thành chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm. Và không khiến fan thất vọng, bức ảnh Mi Vân selfie sau khi xuất viện như câu khẳng định: "sự nghiệp làm mẹ" không thể gây khó dễ cho nhan sắc xinh đẹp vốn có của cô.

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 1.

Trời ơi tin được không, đây là diện mạo của một bà mẹ vừa đẻ đứa con thứ 2 vào 2 ngày trước sao?

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 2.

Đi đẻ cũng đẹp, Mi Vân làm vậy ai chơi lại với chị?

Nếu có danh hiệu "nàng thơ" mang bầu xinh đẹp nhất, Mi Vân giành giải nhì không ai dám nhận giải nhất.

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 4.

Hình ảnh khoe eo con kiến, cơ bụng số 11 của nàng hot girl ngày chưa mang bầu bé thứ 2.

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 6.

Xinh đẹp cực sắc sảo.

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 7.

Không hổ danh là hot girl đời đầu.

Selfie sau khi sinh con lần 2, Mi Vân khiến dân tình trầm trồ vì sự nghiệp làm mẹ không thể xô đổ nhan sắc tường thành - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm