Đã chia tay rồi bỗng Ngọc Thảo và thiếu gia Việt kiều lại "đối" status, kẻ tung người hứng đầy ẩn ý thế này

N.N, Theo Helino 13:27 21/05/2019

Bạn trai của Ngọc Thảo sau đó đã xoá đi dòng status này nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp được.

Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia Tuấn Hải đã từng là một cặp đôi "trai tài - gái sắc" được dân mạng ngưỡng mộ và mong chờ họ có được happy ending. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau một thời gian hò hẹn mặn nồng khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Đã chia tay rồi bỗng Ngọc Thảo và thiếu gia Việt kiều lại đối status, kẻ tung người hứng đầy ẩn ý thế này - Ảnh 1.

Ngọc Thảo và bạn trai thuở còn mặn nồng

Những động thái hậu chia tay của cả hai cũng được các thánh hóng soi nhiệt tình. Nếu như Tuấn Hải vẫn tỏ vẻ nhớ nhung người cũ, thường trả lời những câu hỏi của fan một cách khá tâm trạng thì Ngọc Thảo lại khá bình thản. Cô nàng vui vẻ tận hưởng cuộc sống bên cạnh bạn bè. Trước một vài bình luận "đá xoáy" chuyện tình cũ, Ngọc Thảo cũng đáp trả lại rất thẳng thẳn và đôi khi còn "căng cực".

Tuy nhiên mới đây, cả Ngọc Thảo và Tuấn Hải đều khiến dân mạng bất ngờ vì 1 hành động khó hiểu. Những tưởng chẳng còn liên quan gì đến nhau thì cặp đôi này bỗng đăng status kẻ tung người hứng đầy ẩn ý. 

Ngọc Thảo và bạn trai cũ cùng đăng caption kẻ tung, người hứng

Cụ thể thì Ngọc Thảo đã viết: "Phụ nữ thông minh không nghư lời đàn ông nói, mà nhìn cách họ hành động". Chẳng biết tình cờ hay cố ý mà Tuấn Hải cũng có dòng tâm trạng rất liên quan là: "Phụ nữ thông minh, sẽ làm điểm tựa cho người đàn ông. Để anh ấy thực hiện được những lời anh ấy nói". Không khó để thấy cả hai đang bóng gió xa xôi nhắm đến đối phương. 

Sau đó, Tuấn Hải đã nhanh tay xoá đi dòng chia sẻ này tuy nhiên, dân mạng đã nhanh tay chụp được. Nhiều người cũng bình luận thể hiện sự thắc mắc: "Anh đáp trả status của chị Thảo đấy ạ?", "Anh với chị Thảo đối đáp nhau à?".

Đã chia tay rồi bỗng Ngọc Thảo và thiếu gia Việt kiều lại đối status, kẻ tung người hứng đầy ẩn ý thế này - Ảnh 3.

Tuấn Hải sau đó đã xoá đi dòng status ẩn ý

Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cặp đôi đã có sự hàn gắn và có thể sẽ quay lại cạnh nhau. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một màn ngẫu hứng đáp trả người cũ mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm