Lãng mạn khi yêu kiểu Rich Kid: Phan Hoàng được bạn gái tận tay trộn hẳn 30 bịch bánh tráng, gửi sang Mỹ ăn cho đỡ thèm

M416, Theo Helino 10:48 21/05/2019

Sau chuỗi ngày trục trặc thì Phan Hoàng và bạn gái xinh đẹp Khánh Hà có vẻ như đã thực sự yên ấm rồi. Và cả hai lại tiếp tục khiến dân tình GATO lên xuống như thế này đây...

Sau n lần cứ follow rồi unfollow, bonus thêm vô số story buồn bã cứ đăng rồi xóa thì có vẻ như ở thời điểm hiện tại, thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà đã thực sự hạnh phúc bên nhau trở lại rồi. Và tiếp nối "phong độ" khi xưa, gần như hôm nào cặp đôi cũng khiến dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì độ ngọt ngào và tình tứ.

Mới đây nhất, trên Instagram, cả hai tiếp tục chứng minh tình yêu của thiếu gia Việt thì cũng đơn giản, đáng yêu chẳng khác gì tình yêu của người khác cả bằng những hành động này.

Sau khi "yêu lại từ đầu", Phan Hoàng và bạn gái tiếp tục khiến dân tình GATO vì độ ngọt ngào, lãng mạn

Cụ thể thì Phan Hoàng đã đăng tải lên stories một đống bánh tráng trộn ngon lành cành đào. Đáng chú ý là chúng đều do một tay bạn gái của anh chàng tự làm. Chắc hẳn điều này đã làm nhiều người bất ngờ bởi Khánh Hà trước nay vốn sở hữu hình tượng một nàng tiểu thư khá điệu đà và được chiều chuộng, không phải mó tay làm gì bao giờ. 

Thế nhưng vì thương bạn trai ở nơi xa khó lòng ăn đặc sản quê nhà nên Khánh Hà chẳng ngại ngần trộn luôn cả 30 bịch gửi qua tận Mỹ cho Phan Hoàng.

Điều này cũng khiến nhiều người nghĩ tới hành động hóa thân thành shipper cách đây của Phan Hoàng. Vì biết bạn gái thích ăn phở trộn, chàng thiếu gia đã sẵn sàng ship một tô phở trộn từ Hà Nội vào tận Sài Gòn bằng máy bay ngay trong ngày cho bạn gái.

Lãng mạn khi yêu kiểu Rich Kid: Phan Hoàng được bạn gái tận tay trộn hẳn 30 bịch bánh tráng, gửi sang Mỹ ăn cho đỡ thèm - Ảnh 2.

Vì thương Phan Hoàng mà Khánh Hà đã trộn tận 30 bịch bánh tráng gửi qua tận Mỹ cho anh chàng

Lãng mạn khi yêu kiểu Rich Kid: Phan Hoàng được bạn gái tận tay trộn hẳn 30 bịch bánh tráng, gửi sang Mỹ ăn cho đỡ thèm - Ảnh 3.

Trước đó cũng có lần Phan Hoàng vì biết bạn gái thích ăn phở trộn mà đã ship luôn một tô mì từ Hà Nội vào tận Sài Gòn cho cô

Cùng lúc đó, Khánh Hà cũng chia sẻ cách mà cặp đôi duy trì tình yêu khi hai người phải sống xa nhau suốt 2 năm trời. Đó chính là đêm nào cũng như đêm nào, họ đều dùng Skype để có thể nhìn thấy gương mặt nhau, có thể chuyện trò cùng nhau. 

Lãng mạn khi yêu kiểu Rich Kid: Phan Hoàng được bạn gái tận tay trộn hẳn 30 bịch bánh tráng, gửi sang Mỹ ăn cho đỡ thèm - Ảnh 4.

Quãng thời gian yêu xa dường như cũng không quá khó khăn với cả hai khi hầu như đêm nào họ cũng sẽ bất chấp sự khác biệt về múi giờ để chuyện trò cùng nhau qua Skype

Thế mới biết, một khi đã yêu thì người ta có thể làm rất nhiều thứ và khoảng cách trong tình yêu có đôi khi cũng chỉ là thử thách nho nhỏ thôi. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm