Vừa mới khoe bạn trai giấu mặt và hứa sẽ mãi yêu, 1 tuần sau "bạn gái tin đồn" thiếu gia Phan Hoàng đã nhận mình "single"?

M416, Theo Helino 08:59 10/05/2019

Cách đây không lâu, Kallie Nguyễn - "bạn gái tin đồn" của thiếu gia Phan Hoàng đã công khai thông tin mình có bạn trai và người đó không phải Phan Hoàng. Tuy nhiên, chỉ 7 ngày sau, cô nàng đã lại tự nhận mình chỉ đang hẹn hò chính bản thân mình mà thôi.

"Phan Hoàng và người yêu (cả cũ lẫn mới)" vẫn là series chuyện dài kì được dân mạng nhiệt tình hóng hớt những ngày gần đây. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng ngắn ngủi, vị thiếu gia này đã kịp chia tay lên xuống với bạn gái Khánh Hà mấy lần, đồng thời cũng kịp làm loạt động thái "mờ ám" khiến dân tình buộc phải thêm vào danh sách "bạn gái tin đồn" của anh chàng 1 cái tên. Cái tên đó chính là Kalli Nguyễn - một hot girl Sài thành với lượng follow khá cao trên trang cá nhân.

Kalli Nguyễn là "bạn gái tin đồn" của thiếu gia Phan Hoàng trong thời gian anh chàng chia tay với Khánh Hà

Suốt 1 tuần "mang tiếng" chia tay với bạn gái, thiếu gia Phan Hoàng liên tục thả tim dưới bài đăng của Kalli Nguyễn, thậm chí còn đăng story ảnh đôi chân được cho là của cô nàng. Đứng trước ồn ào này, Kalli Nguyễn đã quyết định lên tiếng bằng một đoạn viết khá dài.

Cụ thể, Kalli Nguyễn cho biết bản thân quan niệm không muốn dính đến thị phi nên định không im lặng, nhưng sợ những người xung quanh hiểu lầm, do vậy cô nàng phải đính chính ngay. Cũng theo lời chia sẻ của nàng hot girl sinh năm 1998 thì cô nàng đã có bạn trai hơn 1 năm và người đó tất nhiên không phải Phan Hoàng. "Đang yêu và sẽ tiếp tục yêu. Cảm ơn anh vì tất cả", Kalli Nguyễn gửi lời tới chàng trai cô nàng gọi là "chốn bình yên của em". Kèm theo đó là bức hình cô nàng đang dựa vai khá tình tứ với một người đàn ông.

Vừa mới khoe bạn trai giấu mặt và hứa sẽ mãi yêu, 1 tuần sau bạn gái tin đồn của Phan Hoàng đã nhận mình single? - Ảnh 2.

Cách đây 1 tuần, Kalli từng khoe bạn trai giấu mặt và hứa đã, đang và sẽ tiếp tục yêu người này

Tuy nhiên, chưa đầy 1 tuần sau phát ngôn tình yêu chắc nịch và ngọt ngào ấy, mới đây, chính Kalli Nguyễn lại khiến dân tình hoang mang khi tự nhận bản thân đang một mình. Rõ ràng hơn một chút thì lúc nhận được câu hỏi của fan rằng đang "single" hay đã có người yêu, Kalli trả lời bản thân đang hẹn hò với... chính mình. "Chỉ là chị đang hoàn thiện bản thân để sẵn sàng cho những gì tốt đẹp nhất sắp xảy đến. Fall in love when you ready, not when you lonely (Tạm dịch: Hãy yêu khi em sẵn sàng, chứ đừng yêu chỉ vì quá cô đơn)", Kalli đáp.

Vừa mới khoe bạn trai giấu mặt và hứa sẽ mãi yêu, 1 tuần sau bạn gái tin đồn của Phan Hoàng đã nhận mình single? - Ảnh 3.

Tuy nhiên mới đây, khi trả lời câu hỏi của fan, cô nàng lại tự nhận chỉ đang hẹn hò với chính mình vì còn lo hoàn thiện bản thân trước đã

Sự không nhất quán trong lời hứa "mãi yêu" một tuần trước và câu trả lời "đang hẹn hò chính mình" hôm nay của Kalli Nguyễn chắc hẳn đã làm không ít người rối mòng mòng. Cư dân mạng cũng tự đưa ra nhiều giả thuyết giải thích cho nó. Người thì cho rằng chắc cô nàng chỉ trả lời vu vơ, người thì khẳng định 1 tuần là đủ để người ta nói lời chia tay ai đó rồi. Thực hư ra sao chắc lại phải chờ động thái từ nhân vật chính thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ghép tạng và bí ẩn về “linh hồn người hiến”: Có một thứ gọi là “Ký ức tế bào”

    Sự phát triển vượt bậc của y học dẫn đến những câu chuyện như trong cổ tích, việc lấy tim, gan, thận của người này ghép cho người kia đã trở thành hiện thực.
  • Đọc thêm