Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng vừa yêu lại đã có tuyên bố cực mạnh về người thứ 3, dân tình liền chú ý đến girl xinh này

June Nguyễn, Theo Helino 12:33 02/05/2019

Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà đã chính thức quay trở lại với nhau tròn 1 tháng sau ngày chia tay. Trong thời gian đó, Phan Hoàng bị đồn hẹn hò với một cô gái xinh đẹp khác. Fan lập tức đặt câu hỏi về chuyện này.

Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà đã có 1 tháng đầy sóng gió và dường như đã "đường ai nấy đi". Thế nhưng có vẻ những drama ầm ĩ đã qua rồi vì mới đây nhất, Phan Hoàng và bạn-gái-tưởng-chừng-đã-cũ Khánh Hà vừa đăng ảnh thân mật bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Cả hai cũng đã follow lại nhau trên MXH.

Phan Hoàng và Khánh Hà tái hợp sau 1 tháng chia tay

Trên Instagram, Khánh Hà đã giải thích lí do cho sự tái hợp với Phan Hoàng. Cô nàng cho biết: "Vì một chữ thôi, yêu! Còn yêu còn thương thì dù có chuyện gì xảy ra đi nữa sẽ quay về bên nhau à. Chị tìm thấy hạnh phúc và bình yên khi ở bên anh Hoàng. Tình yêu phải có khó khăn, phải có trở ngại thì người mới biết quý và trân trọng. Anh Hoàng cũng hi sinh nhiều lắm tụi chị mới đi được đến ngày hôm nay cùng nhau."

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng vừa yêu lại đã có tuyên bố cực mạnh về người thứ 3, dân tình liền chú ý đến girl xinh này - Ảnh 2.

Khánh Hà chia sẻ về lí do tái hợp

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng vừa yêu lại đã có tuyên bố cực mạnh về người thứ 3, dân tình liền chú ý đến girl xinh này - Ảnh 3.

Cô nàng khẳng định không ai đủ khả năng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình

Ngoài ra, Khánh Hà cũng khẳng định không "người khác" nào có thể làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình vì "họ làm gì có đủ khả năng". 

Phải nói thêm rằng, trong những ngày chia tay bạn gái cũ, Phan Hoàng có dính nghi án hẹn họ với Kali Nguyễn - một cô gái cũng xinh đẹp không kém Khánh Hà. Nhiều người cho rằng Khánh Hà đang ám chỉ tới bạn gái tin đồn "hụt" của thiếu gia này.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng vừa yêu lại đã có tuyên bố cực mạnh về người thứ 3, dân tình liền chú ý đến girl xinh này - Ảnh 4.

Kalli Nguyễn từng dính tin đồn tình cảm với Phan Hoàng

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng vừa yêu lại đã có tuyên bố cực mạnh về người thứ 3, dân tình liền chú ý đến girl xinh này - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Kalli Nguyễn đang khá tâm trạng

Trước thông tin Phan Hoàng tái hợp bạn gái cũ, Kalli Nguyễn đã chia sẻ ca khúc "Chấp nhận" của Hoà Minzy với lời bài hát đầy ẩn ý là: "Vì sao anh chẳng hiểu được rằng em đã hi sinh nhưng gì để bên anh và thương anh như vậy giờ. Vì sao anh chẳng biết được rằng em đã yêu anh bằng những gì. Là giấc mơ. Là thanh xuân của em".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm