Lộ ảnh bóp mặt nhỏ quá đà, bạn gái tin đồn thiếu gia Phan Hoàng tung ảnh thơ ấu quyết tâm khẳng định 1 điều

June Nguyễn, Theo Helino 12:01 01/05/2019

"Không có mặt ai thần kỳ tới mức lên máy cơ cũng y chang hình selfie đâu", cô nàng khẳng định trên story Instagram sau khi lộ sự khác nhau giữa ảnh selfie và bị tag.

"Phan Hoàng và người yêu (cả cũ lẫn mới)" vẫn là series chuyện dài kì được dân mạng nhiệt tình hóng hớt. Tất nhiên, mọi nhất cử nhất động của chàng thiếu gia và 2 cô gái đều được soi không trượt phát nào.

Lộ ảnh bóp mặt nhỏ quá đà, bạn gái tin đồn thiếu gia Phan Hoàng tung ảnh thơ ấu quyết tâm khẳng định 1 điều - Ảnh 1.

Bạn gái Phan Hoàng bớt xinh hơn trong ảnh được tag

Tình mới của Phan Hoàng - Kalli Nguyễn mới đây đã bị "đào mộ" ảnh được tag. Xem ảnh selfie của Kalli quen rồi nên ai cũng thấy tấm ảnh này có gì đó sai sai. 

Chắc chắn là vì ở ảnh tự đăng, trông mặt cô nàng thon gọn, nhỏ nhắn với chiếc cằm V-line bao nhiêu thì ảnh được tag lại là một khuôn mặt O-line đầy đặn, tròn trịa. Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Kalli Nguyễn đã chỉnh ảnh hơi quá hoặc thậm chí đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào hiện tại.

Chẳng cần giải thích nhiều, Kalli đã ngay lập tức chứng minh mình đẹp tự nhiên không có sửa chỉ bằng 1 tấm ảnh hồi còn bé. Từ nhỏ, cô nàng đã có những đường nét xinh xắn với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt sáng. Thời gian chỉ làm Kalli trở thành một cô gái xinh đẹp, sắc sảo hơn thôi đúng không?

Lộ ảnh bóp mặt nhỏ quá đà, bạn gái tin đồn thiếu gia Phan Hoàng tung ảnh thơ ấu quyết tâm khẳng định 1 điều - Ảnh 2.

Cô nàng đăng ảnh thơ ấu để chứng minh mình đẹp tự nhiên không có sửa

Lộ ảnh bóp mặt nhỏ quá đà, bạn gái tin đồn thiếu gia Phan Hoàng tung ảnh thơ ấu quyết tâm khẳng định 1 điều - Ảnh 3.

Ngoài ra, Kalli cũng lên tiếng về nghi án chính ảnh bóp mặt quá đà. Cô nàng cho biết mặt mình là mặt bầu và "2 cái má như 2 cục mochi vậy á". Kalli khẳng định không có ai có thể tự tin up ảnh mà không chỉnh gì: "Không có mặt ai thần kỳ tới mức lên máy cơ cũng y chang hình selfie đâu".


Một số hình ảnh hồi còn học cấp 3 của Kalli Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm