Đúng 1 tháng không hơn không kém, thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái cũ bất ngờ tái hợp

M416, Theo Helino 14:44 01/05/2019

Có vẻ như sau gần 1 tháng chia tay, cặp đôi lại phát hiện ra mình không thể sống thiếu nhau và tái hợp là chuyện nên làm.

Tháng 4 vừa qua quả là một tháng sóng gió với tình trường của các thiếu gia Việt khi hết người này đến người khác lục đục chia tay bạn gái. Và thiếu gia Phan Hoàng là một trong số đó.

Đúng 1/4, tin đồn Phan Hoàng và bạn gái xinh đẹp Khánh Hà chia tay rộ lên bởi cả hai bất ngờ bỏ follow nhau, đồng thời đăng đầy status tâm trạng khi chỉ mới yêu xa 3 ngày. 1 tháng sau đó là chuỗi ngày đầy ồn ào, nhất là về phía Phan Hoàng. Giống như ông anh Phan Thành, Phan Hoàng đã kịp sản xuất một series những status, stories mùi mẫn, nhớ nhung, rồi sáng tác cả tập thơ gửi người cũ. Chưa hết, anh chàng cũng nhanh chóng vướng phải tin đồn hẹn hò người mới do liên tục thả tim một cô nàng khác, thậm chí còn đăng đôi chân người ta lên Instagram của mình. Về phần Khánh Hà, khi nghe tin Phan Hoàng có tình mới chỉ 20 ngày sau khi chia tay, cô nàng cũng từng lên tiếng khẳng định "Bánh bèo nhưng không cần ai che chở".

Thế nhưng có vẻ những sóng gió ầm ĩ khi trước đã qua rồi, vì mới đây nhất, Phan Hoàng và bạn-gái-tưởng-chừng-đã-cũ Khánh Hà vừa đăng ảnh thân mật bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái cũ bất ngờ tái hợp - Ảnh 1.

Có vẻ như sau tất cả, Phan Hoàng và bạn gái đã quay trở lại với nhau rồi

Cụ thể thì trên Instagram của mình, Khánh Hà và Phan Hoàng đã lần lượt đăng ảnh chụp cùng đối phương. Kèm theo đó là 2 dòng caption na ná nhau như thể anh em sinh đôi, một bên là "Cuộc sống vẫn tèm lem, và anh vẫn cần em" và một bên là "Bầu trời thì cần xanh và em thì cần anh". Chưa hết, nhiều người cũng tinh ý phát hiện ra cả hai đã follow lại nhau trên trang cá nhân.

Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái cũ bất ngờ tái hợp - Ảnh 2.

Cả hai viết caption đôi...

Đồng thời đã follow lại nhau trên Instagram

Bằng những bằng chứng không thể rõ ràng hơn này, tất cả đều không còn nghi ngờ gì nữa về việc cặp đôi đã chính thức tái hợp sau... 30 ngày chia tay. Bên dưới bài đăng, các fan hâm mộ đã vào để lại khá nhiều bình luận. Phần lớn đều cảm thấy vui mừng thay Phan Hoàng và Khánh Hà, đồng thời hy vọng cả hai sẽ suy nghĩ chín chắn hơn, đừng để tình yêu của mình bị ảnh hưởng.

"Đúng y lời bài hát Sau tất cả luôn đúng không? Rằng mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách?", "Hai anh chị quay trở lại với nhau rồi hả, chúc mừng nhé", "Đừng buông tay nhau nữa nhé, hai người đẹp đôi lắm", "Wahhh, chúc anh chị hạnh phúc", "Giận thì giận mà thương thì vẫn thương đúng không?"... là những comment bên dưới 2 bức ảnh tình tứ được cặp đôi đăng lên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm