Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu

TAD, Theo Helino 16:34 13/06/2019

Biết bạn trai cũ vừa chia tay đã hẹn hò với nhiều cô gái bên ngoài, Châu Bùi không những không phán xét mà còn bình tĩnh nói: "Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào".

Châu Bùi và Decao là couple được giới trẻ yêu mến trên MXH. Từ phong cách thời trang mix match với nhau đến những trò lầy lội của couple, ai nhìn vào cũng nói: Đúng là trời sinh một cặp!

Nhưng có thật sự họ hợp nhau ngay từ đầu và có một tình yêu suôn sẻ qua ngày tháng hay không? Dĩ nhiên là không. Bằng chứng là màn chia tay kéo dài 7 tháng của Châu Bùi và Decao năm ngoái. Trong thời gian này, cả Châu Bùi và Decao đều vướng nghi án có tình mới. Thậm chí dân tình còn soi được cảnh Decao đội bàn hôn gái xinh Vũ Ngọc Châm dưới mưa.

Nhưng đó chỉ là những gì chúng ta được biết. Có nhiều câu chuyện phía sau 1 tình yêu mà nếu người trong cuộc không tiết lộ thì chẳng ai dám tin. Điển hình khi Châu Bùi khi xuất hiện trong chương trình "Những cô nàng năng động" mới đây. Châu đã có những chia sẻ gây choáng về bạn trai mình - Decao.

Châu Bùi thuật lại chuyện bạn trai "lady killer" quen 10 cô trong vòng 7 tháng.

Cụ thể, Châu Bùi cho biết trong 7 tháng chia tay mình Decao đã kịp quen đến... 10 cô gái. Trước khi yêu đương nghiêm túc với nàng IT girl, Decao nổi danh là sát thủ tán gái, tình trường dày vô kể. Công nhận là con gái, nghe tới đây ai cũng thấy ái ngại. Nhưng "quả quýt dày thì có móng tay nhọn" ấy mà. 

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 2.

Không nói không ai biết...

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 3.

... Decao là Lady Killer đẳng cấp vậy.

"Em và người yêu quen nhau đến nay đã năm thứ 4 rồi cho nên em có cái nhìn rất khách quan. Bởi vì ngày xưa mới gặp thì tất cả mọi người đều nói anh không tốt, anh lăng nhăng lắm, yêu bao nhiêu bạn rồi chỉ thích đi chinh phục thôi. Mới yêu em một cái đi xăm cái hình "Lady Killer" tức là tay sát gái, em khóc ròng rã cả tuần chỉ vì cái hình xăm đó", Châu Bùi kể.

Dù biết Decao sau khi chia tay đã gặp gỡ nhiều cô gái khác nhau nhưng Châu Bùi vẫn ủng hộ anh ra ngoài để xem thử ai phù hợp với mình: "Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin "Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào". Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt".

Châu Bùi quả là cao tay trong việc dạy cho người yêu biết cái gì và ai là tốt nhất với anh. Không phải lúc nào giữ người yêu khư khư bên cạnh mình thì người ấy sẽ là của mình mãi.

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 4.

Sở hữu trang IG 1,4 triệu follower, nhất cử nhất động của Châu Bùi và anh người yêu đều được fan soi rất kĩ.

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 5.

Biết là sau khi chia tay ai cũng có người mới nhưng cư dân mạng vẫn bất ngờ với con số 10 người/ 7 tháng của Decao.

Nàng hot girl nhìn thấy nhiều người dành hết thời gian cho bạn trai, cứ nghĩ mình yêu hết lòng thì người ta sẽ yêu mình nhưng quên mất là: "Người ta yêu mình vì mình phải yêu mình đã!". Cô đưa ra lời khuyên cho fan: đẹp lên mỗi ngày. Để lỡ có gặp phải người đàn ông không tốt thì chẳng việc gì phải tiếc.

Suy nghĩ vô cùng thực tế!

Không chỉ đồng điệu trong phong cách, couple này còn đồng điệu trong tâm hồn và suy nghĩ.

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 7.
Dù yêu bạn trai nhưng không có nghĩa là Châu sẽ chôn chân ở nhà giữ chàng.

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 9.
Cô bạn luôn biết cách tạo ra những giá trị riêng cho bản thân.

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 11.
Nhờ công việc, sở thích tập gym, nuôi thú cưng, chăm sóc nhan sắc,...

Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái, tiết lộ độc chiêu khiến bạn trai hối hận quay đầu - Ảnh 12.
Nhờ thế mà mối quan hệ của Châu Bùi - Decao luôn khắng khít, đầy ắp tiếng cười.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm