4 năm yêu, vô số cãi vã, vài lần chia tay - Châu Bùi nhắn gửi Decao: "Cần gì nữa đâu, cứ nắm tay nhau mà đi lên"

Coca, Theo Helino 08:53 16/04/2019

Mới đây, Châu Bùi đã có một bài đăng khá cảm xúc kể lại hành trình yêu của mình cùng Decao. 4 năm bên nhau của cặp đôi gắn với rất nhiều biến cố cũng như kỉ niệm.

Châu Bùi và Decao là cặp đôi rất được ngưỡng mộ trên MXH. Sau một lần chia tay rồi tái hợp thì có lẽ họ đã biết được người kia chính là một nửa hoàn hảo nhất cho mình. Nhiều người cũng công nhận rằng họ đúng là sinh ra để dành cho nhau vì cả hai quá đẹp đôi và đồng điệu từ tính cách đến phong cách. Đêm muộn hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi đã có một bài đăng ngắn kể lại hành trình yêu 4 năm của mình và nhận về hàng ngàn lượt like share đến từ fan hâm mộ.

4 năm yêu, vô số cãi vã, vài lần chia tay - Châu Bùi nhắn gửi Decao: Cần gì nữa đâu, cứ nắm tay nhau mà đi lên - Ảnh 1.

Châu Bùi vừa có một bài đăng tổng kết lại hành trình 4 năm yêu nhau với Decao

Cụ thể, cô nàng đã post một tấm ảnh mình và Decao đang tạo dáng nghiêng người khá hài hước. Tuy nhiên, kèm theo đó lại là những dòng caption mang tính tổng kết đầy xúc động.

"Đây là chúng tôi khi ai đó muốn đẩy ngã. 4 năm bên nhau... Vài lần “xa cách” (1 lần giấu không được), nhiều lần giận hờn, rất nhiều lần tranh cãi... mỗi lần như vậy xong lại thấy "vui" vì chỉ 2 đứa hâm này mới hiểu nổi nhau", Châu Bùi viết. 

Đọc tâm sự của Châu Bùi, nhiều người mới ồ lên hoá ra lần chia tay ồn ào hồi tháng 7/2017 khi Decao bị bắt gặp ôm hôn Vũ Ngọc Châm chỉ là một trong số ít lần họ từng tạm xa nhau. Dẫu vậy, vượt qua tất cả, đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn đồng hành đầy hạnh phúc.

4 năm yêu là 4 năm cả hai đồng hành với nhau từ công việc đến cuộc sống

Một trong những bí quyết giúp cả hai bỏ qua quá khứ có lẽ chính nhờ câu Decao từng nói: "Bản thân mình đôi khi còn không hiểu nổi mình, đừng nghĩ mình hiểu câu chuyện của người ta". Không bao giờ bàn luận về cuộc đời người khác, không bao giờ đánh giá ai qua lời nói, cũng không để người người ảnh hưởng đến mình là cách mối quan hệ của Châu Bùi và Decao “vận hành”. 

Cuối bức tâm thư, Châu Bùi không quên gửi gắm một lời tâm huyết mà không kém phần lãng mạn đến bạn trai: "Cần gì đâu, cứ nắm tay nhau mà đi lên".

4 năm yêu, vô số cãi vã, vài lần chia tay - Châu Bùi nhắn gửi Decao: Cần gì nữa đâu, cứ nắm tay nhau mà đi lên - Ảnh 3.

Vượt qua nhiều giông bão, Châu Bùi và Decao vẫn nắm chặt tay nhau

Vậy là trong khi các cặp đôi hot khác cứ lần lượt "tan đàn xẻ nghé", Châu Bùi và Decao - 2 con người với cá tính nổi loạn lại vẫn âm thầm gắn bó với nhau. Đây cũng như một minh chứng cho thấy chàng trai năm 17 tuổi hoàn toàn có thể đi đến cuối cuộc đời cùng bạn như câu hỏi mà Châu Bùi từng hỏi Decao hồi kỉ niệm 3 năm yêu nhau.

Dù sao thì cũng chúc mừng 4 năm yêu của Châu Bùi và Decao nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm