Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là "sân sau của giới thượng lưu Hollywood"

Bonlivie, Theo Helino 14:33 13/03/2019

Hằng năm, có rất nhiều nghệ sĩ đổ về đây để tìm cảm hứng giữa thiên nhiên hoang dã, góp phần biến nơi đây thành tụ điểm của nghệ thuật.

Không cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết Châu Bùi chính là một trong những hot girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe thần thái xinh đẹp, sắc sảo cùng vóc dáng chuẩn khiến ai cũng phải ghen tị. 

Thời gian gần đây, nếu để ý Instagram của Châu Bùi, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cô nàng có vẻ chăm chỉ post hình đi du lịch nhiều hơn trước. Trong số đó, những bức hình mới nhất trong chuyến đi đến tiểu bang Arizona của Châu Bùi đang khiến dân tình chú ý hơn cả. 

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 1.
Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 2.

Xuất hiện trong loạt ảnh đẹp tuyệt chụp tại Mỹ, Châu Bùi được dịp khoe dáng với background là vùng núi đá đỏ nổi tiếng thuộc tiểu bang Arizona. Ngắm loạt ảnh tươi tắn hết nấc này của cô nàng, ai cũng tò mò về địa điểm check-in siêu đẹp này. Hoá ra, nơi đây là một trong những kì quan nổi tiếng của Mỹ mà dân ghiền du lịch không ai là không biết.

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 3.
Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 4.

Arizona là tiểu bang của sa mạc và đồi núi cùng nhiều địa điểm du lịch rất lý thú như: Grand Canyon, khu núi đá đỏ Sedona hay một loạt những đại lộ nổi tiếng nối các tiểu bang Missouri, Kansas, Oklahoma, Texas, New Mexico, Arizona và California...

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 5.

@deninamartin

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 6.

@reginadukai

Vùng đất này nổi tiếng với hình ảnh của những ngọn núi màu đỏ cam rực rỡ in trên nền trời xanh thẳm cùng rất nhiều khu spa sang trọng hay một loạt những sân golf quốc tế. Arizona còn là thiên đường của nghệ thuật kiến trúc với hàng ngàn tòa nhà đầy sáng tạo trong các thành phố trẻ nằm giữa những thung lũng nối tiếp.

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 7.

@parkerhanderson

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 8.

@deninamartin

Nếu bạn chưa biết, những khu núi đá đỏ hùng vĩ tại đây còn là phim trường của hàng loạt bộ phim Hollywood. Hằng năm, có rất nhiều nghệ sĩ đổ về đây để tìm cảm hứng giữa thiên nhiên hoang dã, góp phần biến nơi đây thành tụ điểm của nghệ thuật. Bởi thế, không ít người gọi đây là "sân sau" của giới thượng lưu Hollywood với những căn nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng.

Lướt một vòng trên Instgram, không khó để bắt gặp những hình ảnh check-in sang - xịn của giới trẻ tại vùng núi đá đỏ nổi tiếng này:

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 9.

@ilanapapagrorgiou

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 10.

@alikaislamadina

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 11.

@sadelle

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 12.

@feelssoyoung

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 13.

@liislemsalu

Không chỉ đẹp mắt, địa điểm Châu Bùi vừa check-in trên Instagram còn được mệnh danh là sân sau của giới thượng lưu Hollywood - Ảnh 14.

@davidresendizv

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm